Cụ bà 88 tuổi gặp nạn khi đi cầu cá tra

23 Tháng 03, 2017 | 17:37

(NLĐO)- Cụ bà tuy cao tuổi nhưng còn khỏe mạnh, thích ở nhà riêng một mình gần con cháu chứ không cần người chăm sóc

Một sự cố hy hữu xảy ra với bà Trịnh Thị Đ. (88 tuổi, ngụ ấp Nguyệt Lãng A, xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) khiến cụ bị gãy xương đùi phải.

Theo đó, khi bà cụ đi vệ sinh trên cầu ao cá tra thì bị vướng chân, té ngồi trên cầu khiến bà không thể cử động được chân phải. Mọi người nghe tin chạy đến và phải vất vả mới chuyển được cụ Đ. từ trên cầu cá vào đất liền. Bởi lẽ, chân cụ bị lệch trục, ngã ra ngoài. Con cháu nhanh chóng đưa bà Đ. đến Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh lúc 12 giờ 45 phút ngày 23-3.


Cụ Đ. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Cụ Đ. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện, bác sĩ Thạch Ngọc Chiến cho biết kết quả chụp phim X quang cho thấy bà Đ. bị gãy cổ xương đùi. Bà cụ được cấp cứu hồi sức và nhập viện để chọn phương án điều trị phục hồi tốt nhất cho người cao tuổi bị gãy cổ xương đùi.

Bà Trần Thị M. (con của cụ Đ.) cho biết cụ bà tuy cao tuổi nhưng còn khỏe mạnh, thích ở nhà riêng một mình gần con cháu chứ không cần người chăm sóc. Do đó, khi bà Đ. đi lên cầu cá không ai thấy để ngăn cản hoặc giúp đỡ bà cụ.

Tin-ảnh: CÔNG MẪN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).