Dân Đà Nẵng bức xúc về băng rôn có hình bản đồ gây phản cảm

20 Tháng 01, 2015 | 13:08

(NLĐO)- Sáng 20-1, nhiều bạn đọc liên tục gọi điện đến Báo Người Lao Động tại Đà Nẵng để phản ánh việc nhiều băng rôn tuyên truyền tham gia bảo hiểm y tế, treo dọc các tuyến đường chính của Đà Nẵng, có hình bản đồ Việt Nam, nhưng bị đứt đầu, mất đuôi, trông rất phản cảm, không thể hiện rõ Hoàng Sa, Trường Sa.

Băng rôn quảng cáo có bảng đồ Việt Nam, đứt đầu, đứt đuôi trông rất phản cảm

Băng rôn treo ở đường Hùng Vương, đối diện TAND Đà Nẵng

“Trong khi người dân cả nước đang nỗ lực chung tay đấu tranh để đòi lại Hoàng Sa, thì tấm bản đồ đứt đầu, đứt đuôi mà được cơ quan chức năng cho treo là không chấp nhận được”- bạn đọc tên Công Thành phản ánh.

Anh Minh Quang gọi đến cũng không kềm chế được tức giận, nói: “Vào chiều 19-1, UBND huyện Đảo Hoàng Sa tổ chức gặp mặt những nhân chứng Hoàng Sa để cùng chung chí hướng đòi lại Hoàng Sa mà Trung Quốc chiếm đóng, thì băng rôn có hình bản đồ Việt Nam nhưng cẩu thả là không thể chấp nhận”.

Băng rôn quảng cáo có bản đồ Việt Nam, đứt đầu, đứt đuôi trông rất phản cảm

Băng rôn quảng cáo có bản đồ Việt Nam, đứt đầu, đứt đuôi trông rất phản cảm

Trưa cùng ngày, trao đối với Phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Quang Thanh, Phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết sẽ chỉ đạo cho cấp dưới đi kiểm tra rồi sẽ thông báo cho phóng viên Báo Người Lao Động.

Tin- ảnh: H. Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).