Đấu tranh không khoan nhượng với tiêu cực, tham nhũng

13 Tháng 03, 2016 | 23:33

Hội báo toàn quốc lần đầu tiên với chủ đề “Mừng Xuân mới, mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII, mừng đất nước 30 năm đổi mới” đã khai mạc sáng 13-3 tại tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Hội báo thu hút  hơn 400 cơ quan báo chí tham gia, trưng bày 700 ấn phẩm báo Xuân, gần 100 chương trình phát thanh - truyền hình về Đại hội Đảng lần thứ XII và 30 năm đổi mới đất nước.

Ông Võ Văn Thưởng tham quan khu trưng bày báo chí tại Hội báo toàn quốc
Ông Võ Văn Thưởng tham quan khu trưng bày báo chí tại Hội báo toàn quốc

Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc, ông Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, bày tỏ mong muốn các cơ quan chức năng tích cực phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam để hội báo toàn quốc được duy trì hằng năm với quy mô ngày càng lớn, nội dung phong phú và thiết thực hơn. Đánh giá cao hoạt động nhiều ý nghĩa này, ông Thưởng đề nghị báo chí phải làm tốt hơn nữa vai trò định hướng tư tưởng và thẩm mỹ cho nhân dân, nhất là cho thanh, thiếu niên; nâng cao tính tư tưởng, nhân văn và khoa học; đề cao trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân, góp phần xây dựng văn hóa và con người Việt Nam.

“Báo chí cần cổ vũ mạnh mẽ hơn nữa các phong trào hành động cách mạng của nhân dân, phát hiện và nhân rộng những điển hình, nhân tố mới; phê bình, đấu tranh không khoan nhượng với những thói hư tật xấu, hành vi tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, quan liêu làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng” - ông Thưởng nhấn mạnh.

Tin-ảnh: V.Duẩn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).