Diễn biến mới nhất vụ phó giám đốc lộ clip nóng

24 Tháng 09, 2016 | 10:08

(NLĐO)- Nhân vật nữ trong clip nóng là người đã có chồng, con nhưng vẫn lén lút quan hệ với người đã có vợ, con như ông Viễn.

Sáng 24-9, Ủy ban Kiểm tra huyện Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận chi bộ Đảng của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất của huyện này do liên quan đến clip sex với người tình bị rò rỉ ra bên ngoài. Tuy nhiên, hình thức xử lý chưa được nơi đây công bố.


Clip sex của ông Viễn bị phát tán ra ngoài. Ảnh cắt ra từ 1 trong đoạn clip

Clip sex của ông Viễn bị phát tán ra ngoài. Ảnh cắt ra từ 1 trong đoạn clip

Khoảng nửa tháng trở lại đây, nhiều người dân ở Kế Sách xôn xao trước việc ít nhất 3 đoạn clip (mỗi đoạn dài khoảng 5 phút) quay lại cảnh ân ái của một người đàn ông trung niên và một phụ nữ bị phát tán ra ngoài. Theo đó, nhân vật nữ là người chủ động đặt máy quay, còn người đàn ông biết có máy quay nên thỉnh thoảng quay sang máy quay để… cười.


Nhân vật nữ chủ động đặt máy quay ghi lại cảnh ân ái giữ 2 người. Ảnh cắt ra từ clip

Nhân vật nữ chủ động đặt máy quay ghi lại cảnh ân ái giữ 2 người. Ảnh cắt ra từ clip

Sau khi những clip này được phát tán, các ngành chức năng của huyện Kế Sách xác định nhân vật nam là ông Viễn, còn nhân vật nữ là kế toán một trường học ở huyện Kế Sách. Người nữ này đã có chồng, con nhưng vẫn lén lút quan hệ với người đã có vợ, con như ông Viễn.

Thanh Sang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).