Giám đốc sở mắng chửi, tát lái xe do đi nhầm đường

07 Tháng 08, 2017 | 06:49

(NLĐO)- Trong lúc chở ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình đi công tác Nghệ An, do không quen đường lái xe đã đi quá nơi nghỉ khoảng 100 m thì bị ông Dũng xuống xe chửi bới rồi tát vào mặt.

Giám đốc sở mắng chửi, tát lái xe do đi nhầm đường - Ảnh 1.

Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình nơi ông Vũ Đức Dũng đang công tác - Ảnh: Nguyễn Trường

Tối ngày 6-8, thông tin từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Ninh Bình xác nhận có sự việc anh Vũ Hàm Linh, là cán bộ lái xe của sở, bị ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc sở, chửi bới, tát trong lúc đi công tác tại tỉnh Nghệ An ngày 13-7 vừa qua.

"Trước sự việc trên, Ban Chi ủy của sở cùng với lãnh đạo sở đã có buổi làm việc với đồng chí Linh (lái xe) và có nhận được bản tường trình lại sự việc. Bản thân đồng chí Dũng cũng đã công khai xin lỗi đồng chí Linh trước cuộc họp"-một lãnh đạo Sở KH-CN thông tin.

Theo tường trình của anh Vũ Hàm Linh, ngày 13-7, anh được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ đi công tác tại Nghệ An. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, đoàn đến TP Vinh (Nghệ An) và lấy phòng nghỉ tại khách sạn Vương Đình 1 (đường Trần Quang Khải, phường Trường Thi, TP Vinh).

Tối đó, cả đoàn dùng bữa tối tại khách sạn Mường Thanh. Lúc ra về lại khách sạn, do trời tối và không quen đường ở Nghệ An nên anh Linh đã lái xe đi quá khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100 m.

Thấy đi lòng vòng, ông Dũng đã nhảy xuống xe. Thấy vậy anh Linh có xuống mời ông Dũng lên xe nhưng vị giám đốc sở này không lên mà còn chửi bới rồi lao vào tát anh Linh ngay giữa đường.

Theo anh Linh, sự việc diễn ra từ ngày 13-7 nhưng đến ngày 19-7 ông Dũng mới gọi điện và nhắn tin xin lỗi anh. "Bản thân tôi cảm thấy bị xúc phạm, tôi đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở và làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan"-anh Linh thông tin.

"Sau khi nắm bắt được thông tin, Chi ủy đã tổ chức cuộc họp. Trong cuộc họp đồng chí Dũng đã trực tiếp xin lỗi lái xe Linh và được đồng ý. Đây là sự việc đáng tiếc giữa 2 cá nhân với nhau, không gây hậu quả nghiêm trọng nên Chi ủy thống nhất với việc xin lỗi. Ngoài ra Chi ủy cũng yêu cầu đồng chí Dũng và đồng chí Linh cùng rút kinh nghiệm sâu sắc, không để tái phạm"-một lãnh đạo Sở KH-CN cho hay.

Tuấn Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).