Giao thông kẹt cứng trước Khu Du lịch Suối Tiên

11 Tháng 06, 2017 | 19:48

(NLĐO) – Dòng người chen chúc, ken đặc trước cổng Khu Du lịch Suối Tiên (quận 9, TP HCM) khiến giao thông qua khu vực này bị ùn ứ nghiêm trọng suốt buổi chiều 11-6.

Lượng khách đến địa điểm trên vui chơi, nghỉ cuối tuần tăng đột biến trong ngày 11-6 là nguyên nhân khiến giao thông qua khu vực trên trở nên lộn xộn, ùn ứ suốt nhiều giờ.

Đoạn Quốc lộ 1 trước cổng Khu Du lịch Suối Tiên, người đứng, kẻ ngồi ken đặc trên đường, trong khi các loại xe phải bóp còi inh ỏi, kèn cựa nhau lưu thông. Cầu bộ hành đoạn qua khu vực này cũng trong tình trạng tương tự khi dòng người đi quá đông. Phía dưới, nhiều người vật vờ dứng chờ xe buýt, xe khách...

Qua ghi nhận của phóng viên, buổi chiều cùng ngày, lượng người chủ yếu là đổ ra từ Khu Du lịch Suối Tiên để đón xe về nhà.

CSGT quận 9 cùng đội CSGT Rạch Chiếc (thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM) và các bảo vệ của Khu Du lịch Suối Tiên phải tăng cường người đến điều tiết nhưng đến hơn 18 giờ, các loại xe vẫn phải di chuyển rất chậm.

Qua tìm hiểu, lượng người đến địa điểm trên tăng đột biến trong ngày là do Khu Du lịch Suối Tiên tổng kết lễ hội trái cây và đồng thời cũng là ngày cuối tuần, một số công ty tổ chức cho công nhân đi chơi.  

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận:

Giao thông kẹt cứng trước Khu Du lịch Suối Tiên - Ảnh 1.

Dòng người ken đặc trước Khu Du lịch Suối Tiên

Giao thông kẹt cứng trước Khu Du lịch Suối Tiên - Ảnh 2.

Lượng người tập trung đông trên Quốc lộ 1, đoạn trước Khu Du lịch Suối Tiên từ khoảng 14 giờ 30 phút để đón xe về nhà

Giao thông kẹt cứng trước Khu Du lịch Suối Tiên - Ảnh 3.

Cầu bộ hành qua khu vực trên cũng ken cứng người

Giao thông kẹt cứng trước Khu Du lịch Suối Tiên - Ảnh 4.

cảnh nhốn nháo ở khu vực trên kéo dài cho tới chiều tối cùng ngày

Tin-ảnh: G.Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).