Hành khách nói gì về đồng phục mới của Vietnam Airlines?

08 Tháng 03, 2015 | 17:03

(NLĐO)- Vietnam Airlines cho biết đa số những ý kiến góp ý của hành khách gửi về cho rằng đồng phục mới mang tính chất năng động, hiện đại hơn.

Đồng phục tiếp viên mới của Vietnam Airlines

Đồng phục tiếp viên mới của Vietnam Airlines

Người phát ngôn Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), ông Lê trường Giang cho biết trong 2 ngày 7 và 8-3, Vietnam Airlines đã tổ chức 2 chuyến bay đặc biệt giữa Hà Nội - TP HCM và ngược lại nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, gồm chuyến bay VN257 và VN236.

Trên 2 chuyến bay này,, Vietnam Airlines đã tổ chức trình diễn đồng phục tiếp viên mới, gửi phiếu khảo sát lấy ý kiến hành khách và tặng hoa cho tất cả hành khách nữ trên chuyến bay nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Đây là 2 trong số nhiều chuyến bay Vietnam Airlines tiến hành thử nghiệm, giới thiệu và lấy ý kiến hành khách về trang phục tiếp viên, phi công mới, bắt đầu từ ngày 3-3.

Ca sĩ Thanh Lam
Ca sĩ Thanh Lam
và nhạc sỹ Quốc Trung có mặt trên chuyến bay đặc biệt giữa Hà Nội - TP HCM của Vietnam Airlines

và nhạc sỹ Quốc Trung có mặt trên chuyến bay đặc biệt giữa Hà Nội -TP HCM của Vietnam Airlines

Trong quá trình thiết kế, sau nhiều vòng nghiên cứu, phát triển ý tưởng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mỹ thuật, thời trang, lần giới thiệu lấy ý kiến công chúng này là bước cuối cùng để Vietnam Airlines hoàn thiện đồng phục cho tiếp viên, phi công trước khi chính thức đưa vào sử dụng từ cuối tháng 5-2015. Việc đổi đồng phục mới diễn ra cùng thời điểm đưa vào khai thác máy bay mới Boeing 798-9, Airbus A350-900 và thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Đồng thời, việc thử nghiệm lần này cũng nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và phù hợp trong điều kiện thực tế,

Nằm trong tổng thể chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ lên mức 4 sao, đổi mới đội máy bay bằng những dòng máy bay mới, hiện đại của thế giới, hệ thống nhận diện thương hiệu của Vietnam Airlines sẽ được đổi mới theo hướng hiện đại, đồng bộ hơn nhưng vẫn đảm bảo được hình ảnh của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, đại diện hình ảnh cho đất nước năng động, không ngừng đổi mới và phát triển.

Đồng phuc tiếp viên nữ

Đồng phục mới của tiếp viên nữ Vietnam Airlines

Là một hạng mục quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu, đồng phục phi công, tiếp viên và nhân viên cũng được thay đổi cho phù hợp trong định hướng tổng thể, phù hợp với màu sắc của logo, máy bay và các hạng mục khác như thiết kế phòng chờ, quầy vé, quầy làm thủ tục, hệ thống thẻ nhãn, biển hiệu...

Tham dự 2 chuyến bay đặc biệt của hãng còn có sự góp mặt của khách mời nổi tiếng là ca sĩ Thanh Lam, nhạc sỹ Quốc Trung và nhà thiết kế Minh Hạnh - chủ trì thiết kế bộ đồng phục tiếp viên mới của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines chúc mừng bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên chuyến bay VN257

Tiếp viên Vietnam Airlines chúc mừng một Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên chuyến bay VN257

Đặc biệt, qua thông báo của hành khách, Vietnam Airlines đã được hân hạnh chúc mừng 2 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên chuyến bay VN257.

Sau khi chuyến bay VN236 ngày 8-3 hạ cánh tại sân bay Nội Bài, hãng cũng đã mời các hành khách xuống chân cầu thang chụp ảnh cùng với phi hành đoàn trong trang phục mới và khách mời.

2 màu mẫu đồng phục mới của nữ tiếp viên Vietnam Airlines đang được thử nghiệm

2 màu mẫu đồng phục mới của nữ tiếp viên Vietnam Airlines đang được thử nghiệm

Vietnam Airlines cho biết đa số những ý kiến góp ý của hành khách gửi về hãng đều tỏ ra hào hứng với đồng phục mới, nhất là áo dài của nữ tiếp viên. Hành khách cho rằng thiết kế mới mang tính chất năng động, hiện đại hơn.

T.Hà

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).