Hoài Linh bán tranh ủng hộ miền Trung

05 Tháng 11, 2016 | 14:01

(NLĐO)- Để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh đã ủy quyền cho một doanh nghiệp đứng ra tổ chức bán đấu giá bức tranh chân dung của mình với giá khởi điểm 30 triệu đồng.

Ngày 5-11, Tịnh xá Ngọc Đức (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết Tịnh xá đang kết hợp cùng Phố Coffee chuẩn bị cho chương trình “Tiệc chay - gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung” diễn ra từ 18 giờ đến 20 giờ ngày 13-11 tại Nhà thi đấu đa năng (số 100, Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu).

Điều đặc biệt trong chương trình lần này, bức tranh chân dung có kèm chữ ký của Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh sẽ được đưa ra bán đấu giá để gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung.


Bức chân dung vẽ nghệ sĩ Hoài Linh sẽ được bán đấu giá để ủng hộ đồng bào miền Trung

Bức chân dung vẽ nghệ sĩ Hoài Linh sẽ được bán đấu giá để ủng hộ đồng bào miền Trung

Đây là bức tranh chân dung nghệ sĩ Hoài Linh được một họa sĩ hâm mộ vẽ tặng hồi đầu năm 2016. Trước ý nghĩa và mục đích cao đẹp của chương trình, nghệ sĩ Hoài Linh đã sẵn lòng tặng lại bức tranh trên và ủy quyền cho Phố Coffee phối hợp cùng Tịnh xá Ngọc Đức bán đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Bức tranh được vẽ theo thể loại Pop Art, màu Acrylic trên nền vải bố, có kích thước 1,2 x 1,4 m . Bức tranh sẽ được trưng bày và bán đấu giá trực tiếp trong chương trình từ thiện với giá khởi điểm là 30 triệu đồng.


Nghệ sĩ Hoài Linh trực tiếp xuống Vũng Tàu ký lên bức tranh để bán đấu giá

Nghệ sĩ Hoài Linh trực tiếp xuống Vũng Tàu ký lên bức tranh để bán đấu giá

Theo Sư cô Thích Nữ Tiến Liên, toàn bộ số tiền thu từ việc bán tranh, và bán vé bữa tiệc chay sẽ được Ban tổ chức công khai, sau đó sẽ đi thực tế cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng trong đợt lũ vừa qua.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).