Hội Hoa Xuân 2013: Mang hơi thở làng quê đến đô thị TPHCM

06 Tháng 02, 2013 | 07:16

Tối 5-2, Công ty TNHH một thành viên Công viên Cây xanh TPHCM khai mạc Hội Hoa Xuân (HHX) Quý Tỵ 2013 với chủ đề Dáng đứng Việt Nam tại Công viên Tao Đàn (quận 1).

Bà Nguyễn Thị Hiền Lương, Phó Giám đốc Sở GTVT, cho biết HHX quy tụ hơn 8.000 hiện vật đặc sắc ở các địa phương, vùng miền như TPHCM, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ. Đặc biệt, có bộ sưu tập lan rừng, sứ lai tạo với hơn 50 giống khác nhau và một số loại kiểng, xương rồng mới lạ lần đầu tiên tham gia HHX. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các nghệ nhân bonsai Indonesia và Hàn Quốc. Một trong những điểm đặc biệt nữa là sự xuất hiện của ruộng bậc thang, góp phần đem hơi thở làng quê đến đô thị TPHCM.
 Các bạn trẻ ngắm bộ sưu tập lan vũ nữ tại Hội Hoa Xuân 2013 Ảnh: QUỐC THẮNG
HHX Quý Tỵ 2013 diễn ra trong 12 ngày (từ ngày 5 đến 16-2). Ngoài những hiện vật trưng bày, người dân còn có thể thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật, biểu diễn thư pháp, trà đạo, đờn ca tài tử. Giá vé vào cổng là 20.000 đồng. Công ty TNHH một thành viên Công viên Cây xanh TPHCM đã tặng 1.000 vé vào cổng cho những công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết.
khanh_kt

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).