Kẹt xe nghiêm trọng vì... múa lân

05 Tháng 09, 2014 | 19:34

(NLĐO) - Mặc dù trong giờ cao điểm giao thông nhưng một nhóm hơn 10 người đã tổ chức chặn đường để múa lân, gây cản trở giao thông nghiêm trọng.

Kẹt xe nghiêm trọng vì... múa lân

Chặn đường để múa lân

Khoảng 16 giờ ngày 5-9, trên đường Lê Hồng Phong, đoạn gần khu vực ngã tư Lê Hồng Phong - Phan Bội Châu (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), một đội múa lân đã tổ chức múa lân ngay trên lòng đường.

Hàng ngàn người đi đường đã dừng lại xem gây cản trở giao thông nghiêm trọng. Một số người đi đường tỏ ra khá bức xúc khi đội múa lân và người đứng xem đã chặn ngang đường khiến họ không thể qua lại.

Kẹt xe nghiêm trọng vì... múa lân

Hàng ngàn người đứng xem đã gây cản trở giao thông nghiêm trọng

Khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng cảnh sát trật tự đi qua khu vực này nhưng vẫn không có biện pháp gì để giải tán đám đông, đảm bảo an toàn giao thông.

Kẹt xe nghiêm trọng vì... múa lân

Lực lượng cảnh sát trật tự biết nhưng không có biện pháp đảm bảo an toàn giao thông

Người đi đường cho rằng việc đội múa lân trong mùa Trung thu đã góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa truyền thống nhưng cũng không vì thế mà chèo kéo người khác cho tiền và gân cản trở giao thông như vậy.

Tin - ảnh: C. Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).