Khởi tố hiệu phó tống tiền nữ giáo viên

11 Tháng 08, 2016 | 11:47

(NLĐO) – Dù được người tình vừa là nạn nhân viết đơn xin xử nhẹ nhưng hiệu phó tống tiền nữ giáo viên đã bị khởi tố.

Ngày 11-8, nguồn tin từ Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tam Kỳ, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can ông Trần Kim Nhuận, Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (TP Tam Kỳ) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 15-7, Công an TP Tam Kỳ đã bắt quả tang ông Nhuận đang nhận tiền của nữ giáo viên tại quán cà phê.


Trường Duy Tân nơi ông Nhuận công tác

Trường Duy Tân nơi ông Nhuận công tác

Theo điều tra, dù đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 có tình cảm với nhau nhiều năm nay. Trong thời gian quan hệ yêu đương , ông Nhuận lưu giữ lại những hình ảnh nhạy cảm của nữ giáo viên trong máy.

Gần đây, khi nữ giáo viên trên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không chịu.

Từ đó, 2 người nảy sinh mâu thuẫn và ông Nhuận yêu cầu nữ giáo viên phải đưa tiền đi giám định ADN và trả tiền “sức khỏe” nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Sau khi tố cáo hành vi của “người tình”, nữ giáo viên đã viết đơn xin xử lý nhẹ cho ông Nhuận. Tuy nhiên, đơn này chỉ được xem xét khi ra tòa.

Tr.Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).