Kỷ luật cảnh cáo bác sĩ Bệnh viện K nhận xấp phong bì

10 Tháng 06, 2016 | 09:26

(NLĐO)- Hội đồng kỷ luật Bệnh viện K chiều 9-6 đã họp và bỏ phiếu kỷ luật mức cảnh cáo đối với nữ bác sĩ nhận cả xấp phong bì trong clip được tung lên mạng xã hội trong những ngày qua.

Bác sĩ nhận cả xấp phong bì - Ảnh cắt từ clip

Theo một nguồn tin từ Bệnh viện K, Hội đồng kỷ luật Bệnh viện K chiều 9-6 đã họp và bỏ phiếu kỷ luật mức cảnh cáo đối với bác sĩ nhận cả tập phong bì trong clip được tung lên mạng xã hội trong những ngày qua.

Sau khi bỏ phiếu vào chiều 9-6, Hội đồng kỷ luật và Ban Giám đốc Bệnh viện sẽ đưa ra quyết định mức kỷ luật cuối cùng đối với bác sĩ này vào ngày 10-6.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ cán bộ y tế của Bệnh viện K, cơ sở 3 Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) nhận cả xấp phong bì từ người nhà bệnh nhân, đồng thời "tận tình" hướng dẫn người nhà bệnh nhân đưa phong bì cho đồng nghiệp.

Nữ cán bộ y tế nhận phong bì trong video clip sau đó được xác định là bác sĩ T., Khoa ngoại vú thuộc bệnh viện này. Ngay sau đó, Bộ Y tế đã trực tiếp chỉ đạo giám đốc BV K khẩn trương xác minh vụ việc trên, nếu sai phạm thì xử lý nghiêm, báo cáo bộ trước ngày 9-6.

Ngay khi lan truyền đoạn video clip trên mạng xã hội, lãnh đạo Bệnh viện K Trung ương cho biết đã mời người gửi clip đến bệnh viện làm việc nhưng người này không đến. Theo lãnh đạo bệnh viện này, hiện bệnh viện đang xác minh thông tin.

Sau khi xảy ra sự viện Ban giám đốc Bệnh viện K đã tạm đình chỉ công tác đối với nữ bác sĩ này để làm rõ sự việc. Đồng thời đề nghị công an phối hợp làm rõ nội dung clip bác sĩ cầm cả xấp phong bì từ người nhà bệnh nhân, trong đó có thông tin nghi “gài” bác sĩ nhận phong bì để quay clip.

Kh.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).