Lần đầu tiên tôn vinh mưa Đà Lạt

07 Tháng 08, 2014 | 17:13

(NLĐO) - Lần đầu tiên mưa phố núi có riêng một lễ hội, một triển lãm ảnh. Tất cả các hoạt động trong lễ hội đều hướng tới mưa. Mưa được ví như là "đặc sản" của đất Tây Nguyên, đặc biệt là TP Đà Lạt.

Các bức anh đều do những người con phố núi thực hiện

Các bức anh đều do những người con phố núi thực hiện

Sáng 7-8, Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng "trình làng" 20 tác phẩm nghệ thuật khổ lớn với chủ đề Mưa phố núi Đà Lạt tại vườn hoa Nhà hàng Thủy Tạ (bên bờ hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt) vào sáng 7-8.

Đây là chương trình khai mở của Lễ hội Mùa hè mưa phố núi Đà Lạt (diễn ra từ ngày 7-8 đến 10-8) – một trong những hoạt động lớn của Năm Du lịch quốc gia 2014, Tây Nguyên - Đà Lạt. Đây cũng là triển lãm ảnh đầu tiên ở TP Đà Lạt không có diễn văn khai mạc, không có hoa và rượu chúc mừng, tất cả đều diễn ra rất tự nhiên như những cơn mưa bất chợt đến rồi đi của Đà Lạt.

Triển lãm diễn ra một cách tự nhiên quanh hồ Xuân Hương, không cờ hoa, không bán vé

Triển lãm diễn ra một cách tự nhiên quanh hồ Xuân Hương, không cờ hoa, không bán vé

Lễ hội Mùa hè mưa phố núi Đà Lạt có 5 chương trình lớn, gồm: Không gian cà phê đợi mưa, Con đường mưa Romance Palace, Triển lãm ảnh Mưa phố núi Đà Lạt, Trình diễn thời trang mưa Đà Lạt, chương trình nghệ thuật Cơn mưa mùa hạ. Tất cả đều được diễn ra xung quanh bờ hồ Xuân Hương và không bán vé.

Tin - ảnh: Phù Dung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).