Mặc người nhà can ngăn, vẫn quyết nhảy cầu Mỹ Thuận tự tử

06 Tháng 01, 2015 | 17:27

(NLĐO)- Sau khi nhậu mừng tân gia nhà hàng xóm xong, dù gia đình ngăn cản nhưng ông chủ bè cá vẫn quyết ra cầu Mỹ Thuận tự tử.

Chiều nay, 6-1, người nhà ông Nguyễn Hữu Phương (45 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cho biết 4 chiếc ghe gia đình thuê đi dọc các tuyến sông chảy qua dạ cầu Mỹ Thuận vẫn chưa tìm thấy xác ông Phương.

Mặc người nhà can ngăn, vẫn quyết nhảy cầu Mỹ Thuận tự tử

Ông Nguyễn Hữu Duyên nói ông hy vọng có phép màu và con ông vẫn còn sống

Trước đó, theo ông Nguyễn Hữu Duyên, cha ông Phương, khoảng 18 giờ ngày 5-1, sau khi nhậu mừng tân gia nhà hàng xóm xong, ông Phương cứ nằng nặc đòi tự tử.

“Nó bảo mọi người chuẩn bị đi hốt xác nó về mà chẳng ai hiểu lý do, chỉ nghĩ nó xỉn nên nói bậy. Tôi, vợ nó và những người khác ra sức khuyên, không cho ra khỏi cổng, nó leo rào rách cả quần. Mẹ nó dỗ bảo thôi vào ngủ với mẹ một đêm, nó vào. Nhưng sau đó lại lẻn mở cửa sau, lội ruộng ra đường kêu xe ôm chở lên cầu Mỹ Thuận”- ông Duyên vừa dụi đôi mắt đỏ hoe vừa kể.

Anh Cường, người chạy xe ôm chở ông Phương lên cầu Mỹ Thuận thuật lại: “Ảnh bảo chở qua bè cá ở bên Tiền Giang. Đang khi xe leo dốc cầu Mỹ Thuận, ảnh đột ngột bảo tôi dừng, nói là có bạn đón đằng trước. Ảnh xuống xe, móc 50.000 đồng trả, móc luôn điện thoại bảo là tặng làm kỷ niệm rồi chạy ra lan can cầu, leo qua và nhảy xuống. Tôi điếng người, vội tri hô…”.

Việc ông Phương đột ngột nhảy cầu khiến lực lượng bảo vệ trên cầu hoàn toàn không kịp trở tay. Theo ghi nhận của lực lượng này, lúc ông Phương nhảy cầu là 19 giờ 10 phút.

Được biết ông Phương có một vợ, hai con, là chủ hai bè cá đang nuôi ở một khúc sông địa phận tỉnh Tiền Giang, gần cầu Mỹ Thuận.

Theo khẳng định của người nhà, việc nuôi cá của ông Phương đang thuận lợi. Nhiều bạn bè và hàng xóm nhận xét ông Phương là người thương vợ thương con. Hành động nhảy cầu của ông khiến mọi người bàng hoàng, không hiểu vì sao.

Tin- ảnh: Nhật Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).