Một thầy giáo bị tố sàm sỡ các học sinh nữ lớp 3

10 Tháng 03, 2016 | 16:20

(NLĐO)- Thầy giáo dạy tiểu học ở Nghệ An, bị phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ các em học sinh nữ lớp 3.

Chiều ngày 10-3, trao đổi với Báo Người Lao Động, bà Ngô Thị Nguyệt, Phó phòng Giáo dục - Đào tạo TP Vinh (Nghệ An) xác nhận sự việc thầy giáo C.V.D., giáo viên trường tiểu học H.B. (TP Vinh), bị phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ các em học sinh nữ lớp 3.

Trước đó, một số phụ huynh có con học lớp 3 Trường tiểu học H.B. phát hiện con gái đi học về có những biểu hiện bất thường về tâm lý nên đã gặng hỏi. Khi được hỏi, các cháu đã nói trong giờ học đã bị thầy giáo C.V.D. (32 tuổi) có những hành vi đụng chạm, sàm sỡ... Phụ huynh sau đó đã làm đơn phản ánh vụ việc lên nhà trường.

Ngày 4-3, nhà trường đã tổ chức cuộc đối thoại giữa thầy D. và các phụ huynh học sinh. Tại cuộc đối thoại, thầy D. thừa nhận mình có những việc làm không phù hợp nhưng không thừa nhận hành vi dâm ô, sàm sỡ các em học sinh.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã chuyển không cho thầy D. dạy lớp có học sinh mà phụ huynh tố thầy D. có hành vi sàm sỡ.

“Phòng có nhận được thông tin và đã xuống chỉ đạo trực tiếp cho nhà trường làm rõ sự việc, qua làm việc thì thầy giải trình là mình không cố ý làm những việc đó. Tuy nhiên, thầy cũng cho rằng mình cần phải rút kinh nghiệm trong việc giao tiếp với học trò” - bà Nguyệt cho biết thêm.

Đức Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).