Nam thanh niên ôm tảng đá lên cầu Nhật Tân khóc đòi tự tử

21 Tháng 10, 2015 | 17:42

(NLĐO)- Phát hiện nam thanh niên ôm tảng đá đứng giữa cầu Nhật Tân (Hà Nội) khóc, một chiến sĩ CSGT đã áp sát, thuyết phục thành công người này bỏ ý định nhảy cầu tự tử.


Nam thanh niên ôm tảng đá lên cầu Nhật Tân, đòi nhảy cầu tự tử

Nam thanh niên ôm tảng đá lên cầu Nhật Tân, đòi nhảy cầu tự tử

Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 15 phút sáng ngày 21-10 tại cầu Nhật Tân (TP Hà Nội). Lúc này, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực cầu Nhật Tân đã nhận được tin báo của người dân có nam thanh niên ôm tảng đá lớn đứng trên cầu, có ý định tự tử.

Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó đội CSGT số 2, đã trực tiếp chỉ đạo Thượng sĩ Nguyễn Cao Bằng đang làm nhiệm vụ gần đó lập tức đến chỗ nam thanh niên trên.

Khi lên đến giữa cầu, thượng sĩ Bằng phát hiện thấy nam thanh niên đang cầm theo tảng đá lớn đứng khóc. Chiến sĩ CSGT đã tiếp cận thuyết phục nam thanh niên và đã lấy được tảng đá khỏi tay người thanh niên ném xuống sông Hồng.

Khi thấy thanh niên có ý định nhảy cầu, Thượng sĩ Bằng đã nhanh tay níu lại, đồng thời động viên, khuyên giải. Sau một hồi được CSGT khuyên nhủ, người thanh niên đã đồng ý bỏ ý định nhảy cầu Nhật Tân tự tử.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).