Nghi công nhân phát hiện gỗ quý, người dân xông vào cướp

27 Tháng 04, 2014 | 14:49

(NLĐO)- Sáng 27-4, công nhân thi công đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Đăk Bla, huyện Đăk Hà (Kon Tum) phát hiện và múc lên hai khúc cây to nghi là gỗ quý. Ngay sau đó, người dân lao vào, tranh nhau đoạt lấy khúc gỗ này.

Nghi công nhân phát hiện gỗ quý, người dân xông vào cướp

Người dân chặn xe cẩu không cho vận chuyển hai khúc gỗ đi.

Sau khi phát hiện, các công nhân đã dùng máy múc đưa khúc gỗ lên xe vận chuyển đi, bị người dân địa phương xông vào ngăn cản, giành giật vì cho đó là gỗ quý. Vụ việc gây căng thẳng giữa đôi bên, làm giao thông ách tắc cục bộ nhiều giờ. Chỉ tới khi Công an xã Đăk Bla có mặt để ổn định an ninh trật tự  mới lập lại.

Ông Lê Trường Lâm, Trưởng Công an xã Đăk Bla, cho biết hiện vẫn chưa xác định được những khúc trên là loại gỗ gì. “Nhiều người có kinh nghiệm xem gỗ có mặt tại đây nói đó không phải là gỗ trắc”.

Nghi công nhân phát hiện gỗ quý, người dân xông vào cướp

Rất đông người dân cùng kéo tới tranh giành khúc gỗ.

Để tránh tình hình phức tạp có thể xảy ra, trưa cùng ngày, Công an  xã Đăk Bla báo cáo cho Công an huyện Đăk Hà giải quyết vụ việc.

Tin-ảnh: Hoàng Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).