Người tung tin "sờ ngực thiếu nữ" bị phạt 5 triệu đồng

31 Tháng 07, 2017 | 12:00

(NLĐO) – Người tung tin "sờ ngực thiếu nữ" làm từ thiện lên Facebook cá nhân là chủ một cửa hàng sửa chữa, mua bán máy vi tính ở Đà Nẵng đã thừa nhận đăng nội dung bịa đặt để câu like, thu hút khách hàng.

Trưa 31-7, Thượng tá Hồ Thanh Hưng, Phó trưởng Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết cơ quan điều tra đã tìm được thủ phạm tung tin "sờ ngực thiếu nữ" để quyên tiền từ thiện lên mạng xã hội Facebook. Theo đó, người tung tin này được xác định là Nguyễn Kim Anh (SN 1987, ngụ tỉnh Nghệ An, hiện là chủ cửa hàng mua bán, sửa chữa máy vi tính ở TP Đà Nẵng).

Người tung tin sờ ngực thiếu nữ bị phạt 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Thông tin về "lễ hội sờ ngực từ thiện" là hoàn toàn bịa đặt

Tại cơ quan công an, Nguyễn Kim Anh thừa nhận trong quá trình đọc thông tin trên mạng xã hội và phát hiện thông tin về lễ hội quyên góp tiền từ thiện bằng việc sờ ngực thiếu nữ. Để câu like và thu hút khách hàng, Nguyễn Kim Anh đã lấy thông tin trên, chỉnh sửa nội dung và đăng trên Facebook cá nhân cho rằng lễ hội "sờ ngực thiếu nữ" với mục đích quyên tiền từ thiện sẽ được tổ chức ờ Công viên 29-3, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng từ ngày 15 đến 30-7.

Đơn vị quản lý Công viên 29-3 khẳng định thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt và không hề có chuyện lễ hội "sờ ngực thiếu nữ" với mục đích quyên tiền từ thiện sẽ được tổ chức ở đây.

Thượng tá Hưng cho hay, Công an quận Thanh Khê đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Kim Anh 5 triệu đồng và buộc gỡ nội dung sai phạm trên Facebook.

B.Vân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).