Nữ sinh lớp 5 tử vong vì bị ong đốt

25 Tháng 09, 2016 | 12:06

(NLĐO) – Một nữ sinh lớp 5 đang dắt xe để sang nhà bạn chơi thì bất ngờ bị ong vò vẽ đốt dẫn đến tử vong. Người giải cứu cũng bị ong tấn công.

Sáng ngày 25-9, gia đình đang tổ chức tang lễ cho em Đ.Y.N (SN 2005, trú tổ 5, phường Thống Nhất, TP Pleiku, Gia Lai) bị tử vong do ong đốt.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 24-9, N. sang nhà ông Hoàng Văn Chính (tổ 12, cùng phường Thống Nhất) để chơi với bạn. Khi em ra ngoài sân dắt xe đạp trong lúc một nhóm trẻ đang chọc phá một tổ ong vò vẽ trên cây mít nhà hàng xóm nên ong túa ra đốt liên tục em N.


Gia đình đang tổ chức tang lễ cho cháu N.

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho cháu N.

Ông Chính cho biết nghe tiếng kêu cứu, ông chạy ra thì thấy cháu N. đang bị bầy ong vây đốt. Ngay sau đó ông Chính vào nhà lấy chiếc chiếu ra giải cứu nhưng vẫn bị ong đốt. Ông Chính tiếp tục chạy vào nhà lấy hai chiếc áo, một cho mình và một cho bé N. cùng trùm lên đầu rồi bỏ chạy. Khi đang chạy cháu N. bị ngã nên ông Chính tiếp tục quay lại ứng cứu và đưa tới Bệnh viện Quân Y 211 cấp cứu.

Khi nhập viện, lúc đầu cháu N. đang tính táo, nhưng đến khoảng 19 giờ cùng ngày thì bị tử vong do nhiễm độc quá nặng. Ông Chính cũng bị nhiều vết đốt, nhập viện trong tình trạng sốt, choáng, buồn nôn, rốt loạn máu đông, hiện đã qua con nguy kịch.

Theo ông Chính, tổ ong đã được phát hiện từ lâu, những người lớn đã có ý định phá bỏ nhưng chưa kịp thì xảy ra việc đáng tiếc trên.

Được biết, cháu N. đang học lớp 5 tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (TP Pleiku). Gia đình cháu N. có hoàn cảnh khó khăn.

Tin-ảnh: Hoàng Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).