Phát hiện cơ sở chứa thịt heo quay bị ôi thiu

28 Tháng 01, 2016 | 09:53

(NLĐO)- Khi kiểm tra, đoàn đã phát hiện và yêu cầu chủ cơ sở tiêu hủy tại chổ gần 35 ký thịt heo đông lạnh và heo quay bị ôi thiu, biến đổi màu, mùi vị.

Ngày 28-1, thông tin từ Chi cục Thú y liên quận Ninh Kiều-Bình Thuỷ (TP Cần Thơ), đoàn kiểm tra gồm chi cục và Công an quận Ninh Kiều đã lập biên bản vi phạm để xử lý chủ cơ sở Cường Ký do ông Khưu Chí Đại (SN 1972, đường 3/2,  phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) làm chủ.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 27-1, đoàn kiểm tra bất ngờ kiểm tra việc chấp hành luật về bảo vệ môi trường-an toàn thực phẩm đối với cơ sở Cường Ký và phát hiện nhiều sai phạm tại đây.


Lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở Cường Ký

Lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở Cường Ký

Theo đó, cơ sở Cường Ký hoạt động kinh doanh các mặt hàng như: chả lụa, pa tê thịt nguội; quay nướng thịt heo nhưng không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; thực phẩm sống và chín được bảo quản chung với nhau; rác thải, dầu mỡ không được thu gom...

Kết thúc buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã yêu cầu chủ cơ sở tiêu hủy tại chổ gần 35 ký thịt heo đông lạnh và thịt heo quay bị ôi thiu, biến đổi màu, mùi vị.

Tin-ảnh: Ca Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).