Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ bị mạo danh trên Facebook

19 Tháng 10, 2016 | 16:57

(NLĐO)- Văn phòng UBND TP Cần Thơ thông báo tài khoản Facebook có tên “Tam LE Tam LE” không phải của ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố này.

Ngày 19-10, theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, Văn phòng UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản gửi Công an và Sở Thông tin- Truyền thông TP Cần Thơ về việc kiểm tra, ngăn chặn tài khoản Facebook giả mạo ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ.

Theo đó, từ tháng 5 vừa qua cho đến nay, một nick Facebook tên “Tam LE Tam LE” đăng nhiều hình ảnh, các hoạt động ký kết, hội nghị có ông Lê Văn Tâm tham dự.

Trang Facebook mạo danh ông Lê Văn Tâm.
Trang Facebook mạo danh ông Lê Văn Tâm.

Văn phòng UBND đã làm việc với ông Tâm và ông Tâm cho biết mình không có tập tài khoản Facebook mang tên trên, cũng như không sử dụng Facebook dưới tên nào khác.

Chính vì vậy, Văn phòng UBND TP Cần Thơ đề nghị Công an và Sở Thông tin- Truyền thông vào cuộc, tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, gây ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo và UBND TP Cần Thơ.

Tin-ảnh: C.Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).