Ra mắt cuốn sách đầu tiên viết về ông Nguyễn Bá Thanh

27 Tháng 01, 2016 | 17:52

(NLĐO) – Cuốn sách là những mẩu chuyện chân thật về cuộc sống, công việc của ông Nguyễn Bá Thanh lúc còn sinh thời dưới con mắt của một nhà báo.

Chiều 27-1, tại TP Đà Nẵng, Văn phòng đại diện Nhà xuất bản Văn học khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã tổ chức buổi giới thiệu cuốn sách có tựa đề “Người lĩnh xướng bài ca Đà Nẵng” của tác giả Đặng Trung Hội (Trưởng đại diện báo Năng lượng mới tại miền Trung). Đây là cuốn sách đầu tiên viết về ông Nguyễn Bá Thanh kể từ khi ông qua đời vào ngày 13-2-2015.


Tác giả Đặng Trung Hội chia sẻ tại buổi giới thiệu tập sách.

Tác giả Đặng Trung Hội chia sẻ tại buổi giới thiệu tập sách.

Cuốn sách gồm 24 câu chuyện về cuộc sống đời thường, công việc của ông Nguyễn Bá Thanh từ lúc là một chủ nhiệm HTX nông nghiệp Hòa Nhơn 3 đến chức vụ Trưởng ban Nội chính Trung ương. Qua đó, tác giả lột tả được hình ảnh của một người lãnh đạo chân chất, gần gũi được người dân Đà Nẵng tin yêu, quý mến.

Tác giả Đặng Trung Hội chia sẻ cuốn sách là những câu chuyện mà tác giả được biết, được chứng kiến, được nghe kể lại từ những chứng nhân của những sự kiện có liên quan đến ông Nguyễn Bá Thanh.

Theo tác giả, cuốn sách này ra đời gần đúng vào ngày giỗ đầu của ông Nguyễn Bá Thanh như một nén nhang tưởng nhớ và tri ân người con ưu tú của TP Đà Nẵng.

Tin-ảnh: B.Vân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).