Ra văn bản chấn chỉnh việc phát ngôn với báo chí của cán bộ y tế

21 Tháng 09, 2016 | 18:11

(NLĐO)- Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị y tế yêu cầu chấn chỉnh việc phát ngôn không đúng chuẩn mực của cán bộ, công chức, viên chức khi trả lời báo chí.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền vừa có văn bản gửi cơ quan văn phòng Sở Y tế và các đơn vị y tế trong ngành yêu cầu chấn chỉnh việc phát ngôn không đúng chuẩn mực của cán bộ, công chức, viên chức khi trả lời báo chí sau khi UBND TP Hà Nội có văn bản về nội dung nói trên.


Làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh ở Hà Nội

Làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh ở Hà Nội

Theo đó, trong thời gian vừa qua, khi tiếp xúc, trao đổi với phóng viên báo chí, một số lãnh đạo sở, ngành, doanh nghiệp nhà nước của TP đã thiếu kiềm chế, có những lời lẽ, phát ngôn không đúng chuẩn mực, gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Để chấn chỉnh việc phát ngôn không đúng chuẩn mực của cán bộ, nhân viên ngành y tế, Giám đốc Sở Y tế yêu cầu đơn vị cử cán bộ làm người phát ngôn; quán triệt đến từng cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị mình trong việc giao tiếp với nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức có liên quan, tuân thủ đúng quy tắc ứng xử văn minh, thanh lịch của cán bộ, công chức, viên chức Thủ đô.

Giám đốc Sở Y tế yêu cầu rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc phát ngôn, trả lời phỏng vấn đối với các cơ quan thông tấn, báo chí. Đồng thời có biện pháp xử lý nghiêm đối với cán bộ, công chức, viên chức vi phạm.

Tin-ảnh: D.Thu

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).