Sớm kết thúc điều tra vụ sập cầu Ghềnh

03 Tháng 04, 2016 | 23:13

Đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào sáng 3-4 sau khi đi thị sát, kiểm tra khu vực cầu Ghềnh (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị sập.

Dịp này, Phó Thủ tướng đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, công nhân đang thi công xây dựng cầu Ghềnh mới.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác khắc phục sự cố sập cầu Ghềnh (Đồng Nai) ngày 3-4
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác khắc phục sự cố sập cầu Ghềnh (Đồng Nai) ngày 3-4

Làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai, đại diện Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Phó Thủ tướng yêu cầu việc xây cầu mới cần đáp ứng về thời gian thực hiện nhưng cũng phải bảo đảm chất lượng, an toàn. Bộ GTVT, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cần phối hợp chặt chẽ với tỉnh Đồng Nai triển khai các phương án khắc phục sự cố, xây dựng cầu mới. Đồng thời, Bộ GTVT và các đơn vị, địa phương cần kịp thời rà soát các cây cầu cũ, yếu trên cả nước để có biện pháp kiểm tra, sửa chữa.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu các đơn vị điều tra sớm làm rõ hành vi của các cá nhân liên quan trong vụ sập cầu Ghềnh để xử lý trước pháp luật.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).