xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thủ phạm gây ngộ độc cho 17 du khách ở Đà Nẵng là dưa chua

Tin-ảnh: B.Vân

(NLĐO) – Mẫu dưa chua của quán cơm gà ở Đà Nẵng làm 17 du khách bị ngộ độc có chứa Ecoli vượt mức cho phép.

Ngày 17-5, Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết đã có kết quả xét nghiệm các mẫu thực phẩm tại quán cơm gà Bà Buội (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Theo đó, trong 11 mẫu được mang đi xét nghiệm thì mẫu dưa chua có chứa Ecoli vượt mức cho phép.

Thủ phạm gây ngộ độc cho 17 du khách ở Đà Nẵng là dưa chua - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng kiểm tra và phun chế phẩm xử lý môi trường ở quán cơm gà Bà Buội

Ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết do dưa chua có chứa Ecoli vượt mức cho phép đã gây ngộ độc thực phẩm cho khách ăn phải.

Trước đó, tối 14-5, Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận 17 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng, tiêu chảy,… do ngộ độc thực phẩm. Tất cả bệnh nhân trên đều cho biết cùng ăn tối ở quán cơm gà Bà Buội. Trong số 17 bệnh nhân có 11 người ở TP Vũng Tàu đến TP Đà Nẵng để học tập kinh nghiệm quản lý vỉa hè.

Ngày 16-5, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm TP Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra và đình chỉ hoạt động của quán cơm gà Bà Buội đồng thời tiến hành phun chế phẩm xử lý môi trường.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo