Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xúc động nói lời chia tay Chính phủ

26 Tháng 03, 2016 | 13:22

(NLĐO)- Sáng nay 26-3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xúc động nói lời chia tay các thành viên Chính phủ; nhắn nhủ những người sẽ thôi nhiệm vụ thời gian tới: "Ráng làm một công dân tốt, một đảng viên tốt, làm người tử tế".

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3-2016 - Ảnh: VGP

Tại phiên họp thường kỳ cuối cùng của Chính phủ nhiệm kỳ 2011-2016 diễn ra sáng nay ­­­­­­26-3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời cám ơn các thành viên Chính phủ, các thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, các thành viên Văn phòng Chính phủ.

“Ngày 6-4 tới tôi sẽ kết thúc nhiệm vụ. Phiên họp tới, tôi và 9 đồng chí khác sẽ không có mặt họp với các đồng chí, Trước hết, tôi có lời cám ơn chân thành tới các đồng chí thành viên Chính phủ của chúng ta, các đồng chí thủ trưởng các cơ quan thuộc Chính phủ đã hết sức ủng hộ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để tôi thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao với tư cách là người đứng đầu Chính phủ” - Thủ tướng xúc động nói.

Điểm lại nhiệm kỳ qua, Thủ tướng đánh giá tập thể Chính phủ đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng trong suốt 10 năm qua.  Ngay trong nhiệm kỳ này, bên cạnh thuận lợi thì có nhiều khó khăn thách thức mà tập thể Chính phủ cùng nhau vượt qua. Theo Thủ tướng, việc Trung ương bỏ phiếu tín nhiệm và dành tỉ lệ phiếu tín nhiệm cao nhất đối với Thủ tướng cũng chính là sự nỗ lực của toàn thể tập thể Chính phủ.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong các thành viên Chính phủ ở lại làm thật tốt để hoàn thành trọng trách cao cả mà Đảng, Nhà nước giao để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Chính phủ

Ngoài ra, Thủ tướng cũng dành lời cám ơn chân thành đến các chuyên gia tư vấn bởi sự đóng góp rất tích cực của họ. “Đồng chí Trương Đình Tuyển có nói với tôi hôm nay (26-3), Chính phủ chưa phải kết thúc nhiệm kỳ nhưng đã gần như một bước chuyển giao Chính phủ mới rồi nên xin thôi tổ tư vấn. Cám ơn tất cả 12 đồng chí chuyên gia đóng góp nhiều ý kiến, hội nghị nào các đồng chí cũng có văn bản gởi đến Chính phủ” – Thủ tướng chia sẻ.

Thủ tướng cũng chúc mừng các thành viên ở lại tiếp tục làm nhiệm vụ, trong đó, có một số người được giao trọng trách nặng nề hơn. Thủ tướng bày tỏ mong muốn những người ở lại tiếp tục phát huy, làm thật tốt để hoàn thành trọng trách cao cả mà Đảng, Nhà nước giao để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Chính phủ.

Đối với những người sẽ thôi nhiệm vụ trong thời gian tới đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng gửi lời nhắn nhủ: “Chúc các đồng chí và cũng là chúc tôi về nghỉ ráng giữ gìn sức khỏe. Sức khỏe là quan trọng nhất. Ráng làm một công dân tốt, một đảng viên tốt, làm người tử tế. Mỗi đồng chí chúng ta tùy hoàn cảnh đóng góp hết sức mình cho Đảng, cho dân”.

Ph.Nhung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).