Toàn cảnh đưa tiễn 3 sĩ quan hy sinh về TP HCM

19 Tháng 10, 2016 | 17:21

(NLĐO) - Thi thể các sĩ quan được các chiến sĩ cẩn trọng từng chút đưa xuống núi và chuyển lên xe, người nhà đứng hai bên kêu khóc trong đau đớn.

Chiều 19-10, thi thể 3 sĩ quan trong vụ máy bay EC 130 - T2 số hiệu VN 8632 rơi tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã được đưa xuống chùa Kim Liên (xã Tân Hoà, huyện Tân Thành) và chuyển lên xe cứu thương đưa về bệnh viện Quân Y 175 (TP HCM).

Lần lượt các thi thể của Đại uý Dương Lê Minh, Trung uý Đặng Đình Duy và Nguyễn Văn Tùng được đưa đi. Hàng trăm người dân cũng đã đến đây để vĩnh biệt các chiễn sĩ lần cuối.


Hai chiếc xe CSGT đã được huy động tới hiện trường trước khi thi thể của 3 sĩ quan được đưa xuống núi. Phía dưới mọi người từng dây phút chờ đợi tin từ lực lượng chức năng

Hai chiếc xe CSGT đã được huy động tới hiện trường trước khi thi thể của 3 sĩ quan được đưa xuống núi. Phía dưới mọi người từng dây phút chờ đợi tin từ lực lượng chức năngNhiều chiến sĩ đã được lệnh di chuyển hết xuống phía dưới chùa, kết thúc việc tìm kiếm người và máy bay bị nạn, mọi dụng cụ đều được thu gom và đưa xuống trước khi thi thể được chuyển về.

Nhiều chiến sĩ đã được lệnh di chuyển hết xuống phía dưới chùa, kết thúc việc tìm kiếm người và máy bay bị nạn, mọi dụng cụ đều được thu gom và đưa xuống trước khi thi thể được chuyển về.Trong khi đó, lực lượng tìm kiếm đã đưa được thi thể của 3 sĩ quan xuống gần tới chân núi. Lực lượng tìm kiếm đã phải thay ca liên tục trong suốt quá trình di chuyển từ trên đỉnh núi để đưa 3 anh trở về.

Trong khi đó, lực lượng tìm kiếm đã đưa được thi thể của 3 sĩ quan xuống gần tới chân núi. Lực lượng tìm kiếm đã phải thay ca liên tục trong suốt quá trình di chuyển từ trên đỉnh núi để đưa 3 anh trở về.Lần lượt, từng thi thể được đưa vào 2 xe cứu thương trong sự tiếc thương vô hạn của người thân, đồng nghiệp và người dân

Lần lượt, từng thi thể được đưa vào 2 xe cứu thương trong sự tiếc thương vô hạn của người thân, đồng nghiệp và người dânNgười nhà khóc trong đau đớn khi nhận thi thể các sĩ quan

Người nhà khóc trong đau đớn khi nhận thi thể các sĩ quan


Xe cứu thương lăn bánh đưa các anh về TP HCM để nhận dạng

Xe cứu thương lăn bánh đưa các anh về TP HCM để nhận dạng


Đồng nghiệp tiễn đưa

Đồng nghiệp tiễn đưa

Đưa thi thể 3 sỹ quan tử nan xuống núi


Người dân và chính quyền cũng đứng đầy 2 bên đường để tiễn đưa các sĩ quan tử nạn

Người dân và chính quyền cũng đứng đầy 2 bên đường để tiễn đưa các sĩ quan tử nạn

Ngọc Giang - Gia Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).