Tôn vinh 42 doanh nghiệp Đà Nẵng chăm lo tốt đời sống người lao động

12 Tháng 10, 2016 | 09:11

(NLĐO)- LĐLĐ TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ tôn vinh “Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động”.

Tối 11-10, chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2000-13/10/2016), LĐLĐ TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ tôn vinh “Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động”. Đây là hoạt động nhằm khẳng định phương châm “Công đoàn luôn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, vì đời sống của người lao động” của tổ chức Công đoàn.

Các doanh nghiệp nhận bằng khen tại Lễ tôn vinh
Các doanh nghiệp nhận bằng khen tại Lễ tôn vinh

Ông Lương Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng, cho biết những thành tích xuất sắc của doanh nghiệp không chỉ thực hiện tốt pháp luật lao động về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, chăm sóc sức khỏe cho người lao động mà còn quan tâm cải thiện môi trường làm việc và đời sống của người lao động từ đảm bảo bữa ăn vệ sinh đến tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ mát…, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp trong thời gian qua. Tại buổi lễ, 42 doanh nghiệp đã được trao tặng bằng khen (của UBND thành phố) và Cúp Tôn vinh (của LĐLĐ) vì có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo tốt đời sống của người lao động.

Các doanh nghiệp nhận bằng khen tại Lễ tôn vinh
Các doanh nghiệp nhận bằng khen tại Lễ tôn vinh

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã ra mắt câu lạc bộ “Doanh nghiệp vì người lao động.” Câu lạc bộ sẽ là nơi kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệp giữa các doanh nghiệp uy tín, có cùng mối quan tâm là chăm lo tới nguồn lực quan trọng của doanh nghiệp là con người.

Tr.Hân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).