Trang thông tin điện tử TP HCM có trên website Chính phủ

14 Tháng 06, 2015 | 22:16

Ngày 14-6, trang thông tin điện tử TP HCM do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ phối hợp cùng Văn phòng UBND TP, Sở Thông tin và Truyền thông TP đã chính thức trở thành kênh chính thống trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

TP HCM là địa phương thứ hai có trang thông tin điện tử trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ (sau Hà Nội). Đây là kênh thông tin chính thống, tuyên truyền các hoạt động đối nội, đối ngoại, chủ trương, chính sách của TP HCM. Trang thông tin này được đặt trên giao diện trang chủ của Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và báo điện tử Chính phủ với các tên miền: tphcm.chinhphu.vn; tphcm.vn; hochiminhcity.vn.

Các đại biểu trong lễ ra mắt trang thông tin điện tử TP HCM trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Các đại biểu trong lễ ra mắt trang thông tin điện tử TP HCM trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ

Thành chuyên trang trên website của Chính phủ, trang thông tin điện tử TP HCM đã góp phần liên thông, kết nối thông tin giữa chính quyền các cấp; đồng thời phản ánh những chỉ đạo, điều hành của Chính phủ và các bộ, ngành trung ương đối với TP HCM. Điều này hết sức cần thiết trong các hoạt động xây dựng và phát triển TP HCM cũng như đem lại tiện ích cho người dân, doanh nghiệp…

Ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, cho biết việc trang thông tin điện tử TP HCM trở thành chuyên trang trên website Chính phủ nằm trong lộ trình xây dựng mạng thông tin hành chính của Chính phủ. Đây cũng là quá trình xây dựng hệ thống cổng thông tin điện tử thống nhất, xuyên suốt 4 cấp hành chính: Chính phủ, tỉnh - thành, quận - huyện, phường - xã.

Tin-ảnh: G.Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).