Trao thư khen của Chủ tịch nước cho gia đình Ánh Viên

04 Tháng 07, 2015 | 16:59

(NLĐO)-Với những thành tích xuất sắc tại kỳ SEA Games, đại diện lãnh đạo Bộ VH-TT-DL đã trao thư khen tặng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho gia đình Ánh Viên.

Ngày 4-7, tại TP Cần Thơ, ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đã trao thư khen tặng của Chủ tịch nước cho gia đình vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên.

Trong thư viết: “Bác đặc biệt biểu dương và khen ngợi cháu, một vận động viên tuổi còn rất trẻ, đã lập nên kỳ tích tại một kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á khi giành được 8 huy chương vàng, phá 8 kỷ lục SEA Games. Quá trình khổ luyện bền bỉ với ý chí kiên cường, vượt qua chính mình, nỗ lực thi đấu vì vinh quang cho Tổ quốc của cháu đã góp phần quan trọng vào thành công của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội, làm rạng danh nền thể thao nước nhà, khẳng định tài năng, phẩm chất, sức trẻ Việt Nam, thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo…”

Cha mẹ Ánh Viên nhận thư khen tặng của Chủ tịch nước

Cha mẹ Ánh Viên nhận thư khen tặng của Chủ tịch nước

Trước đó, chiều 3-7, ông Biên cùng lãnh đạo Sở VH-TT-DL TP Cần Thơ, Trường CĐ nghề Du lịch Cần Thơ đã đến gia đình Ánh Viên tại ấp Ba Cao, xã Gia Xuân, huyện Phong Điền để thăm và động viên. Ông Nguyễn Văn Tác, cha ruột Ánh Viên cho hay, sau khi trở về từ SEA Games, Ánh Viên đã lên đường sang Mỹ luyện tập ngay.

Tin-ảnh: C.Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).