Vụ 2 người bị bắn chết trong ô tô: Thi thể người nữ có tới 7 vết đạn!

16 Tháng 08, 2014 | 17:02

(NLĐO) – Cơ quan điều tra đã thu được một số giấy tờ liên quan đến việc anh Đinh Khắc Tú cầm cố chiếc ô tô lấy 23.000 USD để đánh bạc ở Campuchia.

Ngày 16-8, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bình Dương khẳng định cơ quan điều tra vẫn chưa kết luận cặp nam nữ chết trong ô tô ngày 15-8 là tự sát như một số thông tin các báo đăng.

Trong khi đó, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương phát hiện trên thi thể chị Bùi Thị Thời (38 tuổi, ngụ Gò Vấp – TPHCM) có 7 vết đạn ở đầu, cổ, ngực, bụng. Trong khi đó, trên thi thể nạn nhân Đinh Khắc Tú có 3 vết đạn (2 vết ở vùng ngực, 1 ở thái dương).

Cơ quan điều tra thu được 10 vỏ đạn tại hiện trường. Tuy nhiên, số đầu đạn lại thu từ thi thể nạn nhân, trên ô tô và ngoài hiện trường không đủ so với số vỏ đạn. Đặc biệt, trên thi thể nạn nhân chỉ thu được hai đầu đạn ở ngực và đầu. Theo nhận định ban đầu, một số đầu đạn có thể đã xuyên qua nạn nhân bay ra ngoài. Có 3 vết thủng ở cửa kính ô tô.

Tìm đầu đạn bị bắn xuyên qua cửa kính ô tô ra ngoài

Tìm đầu đạn bị bắn xuyên qua cửa kính ô tô ra ngoài

Hiện giả thiết được nhiều người đặt ra nhất vẫn là anh Tú bắn chị Thời rồi tự sát. Theo đó, anh Tú có thể đã dùng súng bắn về hướng chị Thời 7 phát sau đó tự bắn vào vùng ngực rồi kết liễu bằng phát cuối ở thái dương.

Nhiều tranh luận xảy ra về việc tại sao anh Tú đủ sức tự bắn mình vào thái dương sau khi đã bắn 2 phát vào vùng ngực? Một cán bộ điều tra lâu năm cho rằng, hai phát bắn vào vùng ngực của anh Tú, đạn không qua tim nên anh Tú vẫn có thể nã phát đạn thứ 3 vào thái dương.

Theo điều tra, thời gian gần đây anh Tú có nhiều bế tắc trong tình cảm và tài chính. Cụ thể, vợ anh Tú cho rằng anh muốn đến với chị Thời nhưng chị Thời không chấp thuận. Ngoài ra, anh Tú còn lâm vào nợ nần do bài bạc. Cơ quan điều tra đã thu được một số giấy tờ liên quan đến việc anh cầm cố chiếc ô tô lấy 23.000 USD để đánh bạc ở Campuchia.

Phát hiện thêm 41 viên đạn

Một nguồn tin cho biết ngoài 10 vỏ đạn đã bắn. Cơ quan công an còn tìm thấy trong ô tô của anh Tú có 41 viên đạn chưa dùng. Khẩu súng ngắn thu được trong ô tô có kiểu dáng khá lạ. Được biết, khẩu súng này có thể nạp 12 viên đạn. Hiện súng, đầu đạn và dấu vân tay trên súng được phát hiện trong ô tô đang được trưng cầu giám định. Cơ quan điều tra nghi ngờ súng được mua ở Campuchia.

Tin - ảnh: N. Phú

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).