Xôn xao vụ gửi văn bản thông báo mẹ cục trưởng hải quan mất!

24 Tháng 08, 2016 | 16:54

(NLĐO) - Tại Đồng Nai những ngày qua đang xôn xao việc Văn phòng Cục Hải quan Đồng Nai đã ra văn bản đến các sở ngành về việc mẹ của cục trưởng mất.

Văn bản số 1825/ HQĐNa/VP “V/v thông báo thân nhân công chức từ trần”- do ông Lê Thế Tử, Chánh Văn phòng Cục Hải quan Đồng Nai thừa ủy quyền cục trưởng ký ngày 21-8.

Nội dung văn bản ghi rõ: Cục Hải quan Đồng Nai xin trân trọng thông báo: Cụ bà N.T.P là mẹ của ông Lê Văn Danh, Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Nai đã từ trần.

Tiếp đó ghi rõ ngày giờ nhập quan, động quan, địa chỉ viếng và nơi an táng.

Nơi nhận văn bản được ghi rõ là các sở, ngành tại tỉnh Đồng Nai và lưu VT, VP (văn thư, văn phòng).

Ông Lê Thế Tử xác nhận việc mình ký văn bản nói trên là theo chỉ đạo của ông Nguyễn Phúc Thọ, Cục phó Cục Hải quan Đồng Nai.

Trong khi đó, trả lời các phương tiện truyền thông, ông Nguyễn Phúc Thọ cũng xác nhận thông tin trên và cho biết do đám tang chỉ diễn ra có một ngày, sợ cục trưởng lúc đó tang gia bối rối không còn tâm trạng nào để thông báo, nên ông tìm cách nhanh nhất để báo tin giúp.

“Chúng tôi chỉ gửi một số sở ngành hay công tác thôi chứ không phải là gửi hết”, ông Thọ cho biết thêm.

Tin-ảnh: H.Xuân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).