100% cử tri nhất trí giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử ĐBQH và HĐND TP HCM

03 Tháng 04, 2021 | 18:47

(NLĐO) – Cử tri nhận xét bà Tô Thị Bích Châu là một cán bộ sống rất giản dị, gần gũi với nhân dân. Trong nhiệm kỳ qua, bà Tô Thị Bích Châu đã phát huy tốt vai trò của người đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND TP HCM

Chiều 3-4, UBND - Ủy ban MTTQ phường 6, quận 4, TP HCM đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Tô Thị Bích Châu - người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị đã thông qua tiêu chuẩn của ĐBQH và công bố tiểu sử tóm tắt của bà Tô Thị Bích Châu. Cử tri nhận xét bà Tô Thị Bích Châu là người gương mẫu, trách nhiệm; một cán bộ sống rất giản dị, gần gũi với nhân dân, luôn quan tâm, trăn trở về những khó khăn của người dân.

100% cử tri nhất trí giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử ĐBQH và HĐND TP HCM - Ảnh 1.

Bà Tô Thị Bích Châu cảm ơn những tình cảm cũng như kỳ vọng của cử tri dành cho mình

Hằng năm, bà Tô Thị Bích Châu đều đóng góp và vận động các nguồn hỗ trợ chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cán bộ hưu trí, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn. Gia đình bà Tô Thị Bích Châu cũng tích cực tham gia các phong trào tại địa phương.

Cử tri còn đánh giá bà Tô Thị Bích Châu là người luôn quan tâm, gợi ý nhiều giải pháp đẩy mạnh các phong trào tại khu phố và phường ngày càng phát triển.Trong nhiệm kỳ qua, bà Tô Thị Bích Châu đã phát huy tốt vai trò của người ĐBQH, ĐB HĐND TP HCM.

Cử tri mong muốn nếu được trúng cử, bà cần tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri, đề đạt đến QH, HĐND TP HCM những ý kiến của cử tri, xứng đáng là ĐB của nhân dân.

100% cử tri nhất trí giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử ĐBQH và HĐND TP HCM - Ảnh 2.

100% cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TP HCM

Phát biểu tại hội nghị, bà Tô Thị Bích Châu trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tín nhiệm của cử tri. Những nhận xét quý báu đó vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm, động lực giúp bà tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt trách nhiệm của người ĐB. Bà hứa sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có những đóng góp cho sự phát triển của TP HCM, đất nước, xứng đáng với lòng tin yêu, kỳ vọng của cử tri.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự đồng ý giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử ĐBQH khóa XV và ĐB HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tin-ảnh: Bảo Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).