100% cử tri tín nhiệm giới thiệu ông Nguyễn Thành Phong ứng cử đại biểu HĐND TP HCM

03 Tháng 04, 2021 | 22:31

(NLĐO) - Cử tri cho biết rất tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong bởi ông là một lãnh đạo có uy tín, có những chỉ đạo quyết liệt, sâu sát với đời sống người dân

Tối 3-4, UBND - Ủy ban MTTQ phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với ông Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP – người ứng cử đại biểu HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021-2026.

100% cử tri tín nhiệm giới thiệu ông Nguyễn Thành Phong ứng cử đại biểu HĐND TP HCM - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thành Phong được cử tri đánh giá là một lãnh đạo có uy tín

Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu HĐND TP HCM, tiểu sử tóm tắt của ông Nguyễn Thành Phong, đa số cử tri nhận xét ông là một lãnh đạo có uy tín, có những chỉ đạo quyết liệt, sâu sát với đời sống người dân như chống ô nhiễm tiếng ồn từ karaoke tự phát…Trong thời gian gần đây, ông đã lãnh đạo, chỉ đạo TP HCM phòng, chống dịch Covid-19 rất tốt.

Cử tri mong muốn nếu được tiếp tục tín nhiệm bầu làm đại biểu của dân, ông Nguyễn Thành Phong sẽ phát huy hơn nữa vai trò giám sát, quyết liệt đề xuất trung ương tháo gỡ điểm nghẽn về cơ chế chính sách để có cơ chế thông thoáng cho sự phát triển của TP HCM; quan tâm và lắng nghe ý kiến cử tri để biến thành hành động cụ thể, thiết thực.

Ghi nhận ý kiến cử tri, ông Nguyễn Thành Phong cho biết nếu được tín nhiệm và trúng cử, bản thân không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của TP HCM; tập trung công tác cải cách thủ tục hành chính nhằm nâng cao sự hài lòng của người dân đối với chính quyền.

100% cử tri tín nhiệm giới thiệu ông Nguyễn Thành Phong ứng cử đại biểu HĐND TP HCM - Ảnh 2.

100% cử tri tham dự hội nghị tín nhiệm giới thiệu ông Nguyễn Thành Phong ứng cử đại biểu HĐND TP HCM

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thành Phong giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân. Ngoài ra, ông còn chỉ đạo thực hiện 3 chương trình đột phá và 1 chương trình trọng điểm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP HCM lần thứ XI; thực hiện tốt công tác giám sát của người đại biểu HĐND, HĐND TP HCM.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự đồng ý tín nhiệm giới thiệu ông Nguyễn Thành Phong ứng cử đại biểu HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Phan Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).