2 cán bộ công an Hà Nội bị kỷ luật

09 Tháng 07, 2021 | 11:25

(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội vừa họp, thi hành kỷ luật với nhiều đảng viên vi phạm, trong đó có 2 cán bộ công an.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội vừa họp kỳ thứ 11, ông Hoàng Trọng Quyết, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy chủ trì kỳ họp. Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã xem xét các báo cáo đề nghị thi hành kỷ luật đối với 3 đảng viên. Qua đó, quyết định thi hành kỷ luật Cảnh cáo đối với ông Nguyễn Chí Mạnh, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an huyện Phúc Thọ, nguyên Phó Trưởng Công an phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Nguyên nhân vì không trung thực trong kê khai phiếu bổ sung đảng viên, lý lịch cán bộ chiến sĩ, lý lịch cán bộ công chức, bản kê khai tài sản dùng cho công tác quy hoạch, điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Cảnh cáo đối với ông Nguyễn Đình Ninh, đảng viên, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Sóc Sơn, vì không báo cáo với các tổ chức Đảng, không kê khai trong lý lịch đảng viên, không kê khai phiếu bổ sung hồ sơ đảng viên và các tài liệu trong hồ sơ đảng viên khi làm thủ tục công nhận đảng viên chính thức và khi thực hiện quy trình bổ nhiệm về vi phạm của bản thân.

Khiển trách đối với ông Lê Xuân Khánh, đảng viên Chi bộ Đội Chính trị - Hậu cần thuộc Đảng bộ Công an quận Nam Từ Liêm, vì vi phạm chính sách kế hoạch hóa gia đình, tuy đã chủ động báo cáo với Chi bộ nhưng chưa kịp thời.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã thông báo kết quả thực hiện Kết luận số 11-KL/UBKTTU ngày 21-5-2021 của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy về giải quyết tố cáo đối với Ban Thường vụ Quận ủy Hà Đông và đồng chí Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy 6 tháng cuối năm 2021 và xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng theo thẩm quyền.

B.H.Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).