2 video dính đến Tuấn "khỉ" đã "biến" khỏi kênh youtube của ông Nguyễn Thanh Hải

04 Tháng 02, 2020 | 23:32

(NLĐO) – Sau buổi làm việc với cảnh sát hình sự tỉnh Bình Dương, 2 video liên quan tới Tuấn "khỉ" đã "biến mất" khỏi kênh youtube của ông Nguyễn Thanh Hải

Chiều 4-2, ông Nguyễn Thanh Hải đã đến Phòng Cảnh sát hình sự theo  giấy mời làm việc của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương.

Sau buổi làm việc, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Hải cho biết nội dung chủ yếu của buổi làm việc xoay quanh chuyện có kẻ mạo danh Tuấn "khỉ" gọi cho ông nhờ dẫn ra đầu thú. Ông Hải nói công an đã ghi lại chi tiết thời điểm các cuộc gọi của kẻ mạo danh đến điện thoại của ông cũng như các vấn đề liên quan để làm rõ vụ việc. 

Video triệu views về Tuấn khỉ biến mất khỏi kênh hiệp sĩ Hải - Ảnh 1.


Sau buổi làm việc với công an, 2 video liên quan đến Tuấn "khỉ" đã được tháo khỏi kênh youtube của ông Hải. 

Công an tỉnh Bình Dương yêu cầu ông Hải trong thời gian tới cần thận trọng, không đưa ra các thông tin chưa kiểm chứng để không gây bất lợi cho quá trình điều tra, truy bắt đối tượng. 

Công an tỉnh Bình Dương cho biết sẽ tiếp tục các bước tiếp theo để làm rõ vụ việc.

T. Ly

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).