5 học sinh tiểu học đến công an trình báo nhặt được 3 phong bì có số tiền lớn

25 Tháng 01, 2021 | 15:50

(NLĐO)- 5 em học sinh tiểu học nhặt được 3 phong bì trên đường, trong đó có 5 triệu đồng, ngay sau đó đã đến công an trình báo, tìm người đánh rơi để trả lại.

Ngày 25-1, tin từ Công an huyện Đan Phượng (TP Hà Nội) cho biết vừa bàn giao lại tài sản của người dân đánh rơi được 5 em học sinh tiểu học nhặt được.

5 học sinh tiểu học đến công an trình báo nhặt được 3 phong bì có số tiền lớn - Ảnh 1.

5 em học sinh đến trụ sở công an trình báo việc nhặt được tài sản

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 24-1, 5 em học sinh gồm: Nguyễn Hoàng Bảo Trang, Nguyễn Thu Huyền, Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Hữu Đức Hiếu đều là học sinh Trường Tiểu học thị trấn Phùng (huyện Đan phượng) đã nhặt được 3 chiếc phong bì bên ngoài ghi mừng tân gia tại khu vực đường làng Đông Khê, xã Đan Phượng.

Ngay sau đó, các em đã mang đến trụ sở Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Đan Phượng trình báo. Cán bộ tiến hành kiểm tra bên trong 3 phong bì có 5 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận, công an đã liên hệ với Đài truyền thanh huyện Đan Phượng đưa tin tìm người đánh rơi. Sau đó, bà Nguyễn Thị Song (trú tại Chương Mỹ, Hà Nội) là người đánh rơi số tiền trên đã liên hệ tới công an để nhận lại tài sản.

5 học sinh tiểu học đến công an trình báo nhặt được 3 phong bì có số tiền lớn - Ảnh 2.

Công an bàn giao lại tài sản cho người dân đánh rơi

Nhận lại tài sản của mình, bà Song đã xúc động bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước hành động đẹp của em học sinh và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ của Công an huyện Đan Phượng nói riêng cũng như của Công an Thủ đô nói chung.

B.H.Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).