Bà Rịa-Vũng Tàu cho học sinh nghỉ học sớm

07 Tháng 05, 2021 | 17:53

(NLĐO) – Học sinh cấp mầm non sẽ nghỉ học từ ngày mai (8-5), các cấp còn lại cũng sẽ dừng việc đến trường từ ngày 11-5. Riêng Bảo tàng tỉnh cũng như Trung tâm bảo tồn di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo sẽ tạm ngừng đón khách tham quan.

Ngày 7-5, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có văn bản hoả tốc tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước các diễn biến phức tạp và tính cấp bách của dịch Covid-19, xét đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phương án cho học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 và đề nghị của Sở Văn hóa và Thể thao về việc tạm dừng đón khách tham quan tại bảo tàng tỉnh và khu di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo.

Bà Rịa-Vũng Tàu cho học sinh nghỉ học sớm - Ảnh 1.

Văn bản hoả tốc của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu trẻ học tại các cơ sở giáo dục mầm non, kể cả các trường, nhóm lớp tư thục tạm thời dừng đến trường từ ngày 8-5.

Học sinh cấp tiểu học tạm dừng đến trường từ ngày 10-5; Học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục các bậc Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, các Trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống, các cơ sở đào tạo nghề, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh tạm dừng đến trường từ ngày 11-5.

Trong thời gian tạm dừng các hoạt động dạy-học trực tiếp, các cơ sở giáo dục trên địa bàn căn cứ hướng dẫn của Sở để chủ động trong công tác giảng dạy và học tập đảm bảo kế hoạch năm học.

Trung tâm Bảo tồn di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo và Bảo tàng tỉnh tạm dừng đón khách tham quan kể từ 00 giờ ngày 8-5 cho đến khi có thông báo mới.

Tin-ảnh: Ngọc Giang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).