Bảo đảm mọi công nhân, lao động đều có Tết

08 Tháng 02, 2018 | 22:41

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác chiều 8-2 đã có chuyến thăm và tặng quà Tết cho công nhân tại tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự chương trình "Tết sum vầy" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk tổ chức, Thủ tướng hoan nghênh tổ chức Công đoàn đã có sáng kiến tổ chức chương trình có ý nghĩa này nhằm chia sẻ, hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết an lành, đầm ấm. Thủ tướng cũng yêu cầu Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk tiếp tục rà soát, kiểm tra kỹ các trường hợp gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ, bảo đảm mọi công nhân, lao động đều có Tết. Bên cạnh đó, tổ chức tốt các thiết chế văn hóa, nhất là các thiết chế mang tính thiết yếu như nhà ở cho công nhân, nhà trẻ, căng tin; tăng cường và phát triển hơn nữa các mô hình xã hội hóa hiệu quả cao này để góp phần chia sẻ khó khăn, động viên, hỗ trợ người lao động yên tâm làm việc, sản xuất.

Bảo đảm mọi công nhân, lao động đều có Tết - Ảnh 1.

Thủ tướng thăm hỏi, tặng quà Tết cho công nhân, lao động tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp này, Thủ tướng đã đến thăm hỏi, chúc Tết, trao quà cho các hộ nghèo buôn Kram (xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk), mẹ Việt Nam Anh hùng và nguyên lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk.

Tin-ảnh: C.Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).