Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022

23 Tháng 01, 2022 | 13:18

(NLĐO) - Theo đánh giá của Hội đồng chấm giải, các ấn phẩm Xuân được trình bày đẹp, ấn tượng, sáng tạo và thể hiện được nét riêng của từng tờ báo, tạp chí, bám sát định hướng chung về nội dung tuyên truyền.

Sáng 23-1, tại Đường sách TPHCM, Hội Nhà báo phối hợp cùng Ban Tuyên giáo thành ủy, Sở Thông tin - Truyền thông và Công ty Đường sách tổ chức trao giải bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 và khai trương sạp trưng bày - bán báo Xuân gây quỹ từ thiện.

Mỗi độ xuân về, các cơ quan báo chí đều trân trọng ra mắt bạn đọc những tờ báo Xuân đặc sắc với nội dung phong phú, hình thức đẹp mắt, trong đó bìa báo Xuân luôn được đầu tư công phu nhằm mang lại cho bạn đọc món quà xuân vui tươi, ấm áp, nồng nàn vị Tết. 

Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

Giải thưởng bìa báo Xuân hàng năm luôn là sự khích lệ lớn lao đối với các cơ quan báo chí TP và cũng là sự đón chờ của đông đảo bạn đọc.

Đề cao tính chuyên môn và sự công tâm, khách quan, Hội đồng chấm giải bìa báo Xuân có sự tham gia của các thành viên là đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Thường trực Hội Nhà báo TP HCM, lãnh đạo các cơ quan báo chí, cùng đại diện Hội Nhiếp ảnh TP HCM, Hội Mỹ thuật TP HCM và Hội Xuất bản Việt Nam.

Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 2.

Hội đồng chấm giải đã làm việc nghiêm túc, cẩn trọng và khách quan xem xét đánh giá 24 ấn phẩm Xuân của 17 cơ quan báo chí TP HCM gửi về tham dự.

Kết quả bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022

Giải nhất: Báo Tuổi trẻ

Giải Nhì: Báo Người Lao động, Tạp chí Giáo dục TP. HCM

Giải Ba: Báo Sài Gòn Giải phóng, Báo Phụ nữ TP. HCM, Báo Văn nghệ TP. HCM

Giải Khuyến khích: Báo Cựu chiến binh TP HCM, Báo Mực tím, Báo Công giáo và Dân tộc, Báo Giác ngộ, Đặc san Hội Nhà báo TP HCM

Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 4.

Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì

Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 5.

Một số bìa báo Xuân nêu bật được nét mới về một xã hội đang phát triển tích cực trong trạng thái bình thường mới, linh hoạt, an toàn và thích nghi với cuộc sống xã hội vẫn đang còn dịch bệnh.

Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 6.

Hội Nhà báo còn phối hợp Công ty đường sách TP HCM tổ chức sạp báo Xuân Nhâm Dần 2022 trưng bày và bán báo Xuân của các cơ quan báo chí TP và một số cơ quan báo chí Trung ương tại đường sách


Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 7.

Tại sạp báo Xuân Nhâm Dần 2022 ở đường sách, độc giả có thể đọc tại chỗ hoặc mua về. Sạp không có người bán. Độc giả tự chọn tờ báo Xuân mình yêu thích và tự trả tiền vào thùng từ thiện với đồng mức giá 50.000 đồng/tờ.


Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 8.

Ông Trần Trọng Dũng – Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM cho biết toàn bộ số báo Xuân trưng bày và bán tại sạp báo Xuân do các toà soạn gửi tặng Ban tổ chức. Số tiền bán báo sẽ được Hội Nhà báo và Đường sách TP HCM trao tặng cho các nhà báo bị bệnh hiểm nghèo, các nhà báo cao tuổi sức khỏe yếu.

Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 9.

Hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, nhân văn trong giao thương của người dân TP và cũng nhằm tiến tới hình thành một phương thức phát hành báo chí không người bán

Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 10.

Ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM và ông Trần Trong Dũng - Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM cầm Giai phẩm Xuân Người Lao Động


Báo Người Lao Động đoạt giải Nhì bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 11.

Hoạt động trưng bày và bán báo Xuân gây quỹ từ thiện sẽ diễn ra từ 23-01-2022 (21 tháng chạp) đến hết ngày 15-2-2022 (15 tháng Giêng Nhâm Dần).


Xuân Huy - Ảnh: Tấn Thạnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).