Báo Người Lao Động tặng quà trung thu cho HS nghèo ở Đồng Tháp

05 Tháng 10, 2017 | 12:50

(NLĐO) – Ngoài việc tặng bánh trung thu, Báo Người Lao Động còn tặng 100 thùng mì gói cao cấp cho học sinh nghèo ở Đồng Tháp.

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, Báo Người Lao Động vừa phối hợp với Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp tổ chức buổi lễ trao 400 phần bánh trung thu (do Công ty CP Thiết bị văn phòng Siêu Thanh tài trợ) cho các cháu thiếu nhi của Trường Mầm non Tân Thuận Tây, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Trong không khí vui tươi, đầm ấm, các cháu được nghe kể truyền thuyết về Tết Trung thu, sự tích chị Hằng và chú Cuội, tham gia các trò chơi vận động hào hứng, sôi nổi.

Báo Người Lao Động tặng quà trung thu cho HS nghèo ở Đồng Tháp - Ảnh 1.

Báo Người Lao Động tặng quà trung thu cho HS nghèo ở Đồng Tháp - Ảnh 2.

Báo Người Lao Động tặng quà trung thu cho HS nghèo ở Đồng Tháp - Ảnh 3.

Báo Người Lao Động tặng quà trung thu cho HS nghèo ở Đồng Tháp - Ảnh 4.

Các cháu thiếu nhi ở Trường Mầm non Tân Thuận Tây tham gia múa hát trước giờ nhận quà trung thu

Dịp này, Báo Người Lao Động cũng trao tặng 100 thùng mì cao cấp hiêu Kokomi sợi đại (do Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan tài trợ) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học và Trường THCS Tân Thuận Tây.

Báo Người Lao Động tặng quà trung thu cho HS nghèo ở Đồng Tháp - Ảnh 5.

Báo Người Lao Động tặng quà trung thu cho HS nghèo ở Đồng Tháp - Ảnh 6.

Cô Lư Thị Niệm - Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Thuận Tây cùng đại diện chính quyền địa phương trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Đón nhận 400 phần bánh trung thu, cô Lư Thị Niềm - Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Thuận Tây – đã cảm ơn Báo Người Lao Động và các nhà tài trợ đã quan tâm trong việc chăm lo để các em học sinh của xã Tân Thuận Tây có điều kiện đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm, góp phần động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

Báo Người Lao Động tặng quà trung thu cho HS nghèo ở Đồng Tháp - Ảnh 7.

Ông Đường Khải Trường - Phó Giám đốc Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp - trao mì gói cho đại diện Trường Tiểu học và Trường THCS Tân Thuận Tây

Tin - ảnh: CÔNG TUẤN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).