Bão tan, tàu cao tốc đi Phú Quốc nhận tin vui

19 Tháng 09, 2020 | 14:38

(NLĐO) – Sau hai ngày tạm ngưng do ảnh hưởng của mưa bão số 5, tàu cao tốc từ đất liền đi Phú Quốc và các đảo của tỉnh Kiên Giang đã hoạt động trở lại.

Ngày 19-9, ông Trần Văn Tại – Giám đốc Cảng vụ hàng hải tỉnh Kiên Giang - cho biết dựa vào bản tin thời tiết của sáng nay, tình hình thời tiết trên biển tốt nên đã cho tàu, phà cao tốc từ Rạch Giá, Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại hoạt động trở lại.

Bão tan, tàu cao tốc đi Phú Quốc nhận tin vui - Ảnh 1.

Tàu, phà cao tốc hoạt động trở lại

Theo đại diện các hãng tàu, phà cao tốc, để thông tin cho khách hàng biết, ngay từ sáng sớm nay, họ đã cho nhân viên liên lạc với khách hàng và các đại lý vé tàu biết thông báo cho khách tàu đã chạy lại, để hành khách chủ động thực hiện hành trình của mình.

Anh Nguyễn Văn Nam, một lao động đang làm việc tại Phú Quốc, cho hay mấy ngày nay gia đình ở đất liền có việc nhưng tàu không chạy, giờ tàu chạy nên anh phải về quê gấp.

Không chỉ anh Nam, nhiều người khác cũng vui mừng khi thấy tàu, phà cao tốc ra - vô Phú Quốc hoạt động trở lại.    

Trong khi đó, tàu cao tốc từ Sông Đốc (Cà Mau) ra Phú Quốc bất ngờ thông báo với khách hàng tới 25-9 mới hoạt động trở lại sau khi tạm ngưng vì mưa bão.                                        

Tin - ảnh: Hoàng Tuấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).