Bắt 3 đối tượng cho vay "cắt cổ" ở Biên Hoà

15 Tháng 09, 2020 | 13:48

(NLĐO)- Đường dây tín dụng đen hoạt động quy mô, cho vay trả góp với lãi suất từ 20% đến 45%/tháng.

Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai ngày 15-9 đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong đường dây cho vay nặng lãi, gồm: Phùng Văn Doanh (26 tuổi, ngụ TP Biên Hòa), Nguyễn Văn Quang (24 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Phúc) và Phùng Văn Tiến (26 tuổi, quê TP Hà Nội) để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Bắt 3 đối tượng cho vay cắt cổ ở Biên Hoà - Ảnh 1.

Một trong 3 đối tượng trong đường dây bị bắt

Trước đó, tối 10-9, đội Cảnh sát kinh tế- Công an TP Biên Hoà phát hiện Tiến đang tổ chức thu tiền vay lãi trả góp của một phụ nữ tại phường Long Bình.

Qua đấu tranh, công an xác định thêm các đối tượng khác trong đường dây cho vay nặng lãi. Bước đầu, các đối tượng khai nhận tổ chức hoạt động cho vay lãi nặng với hình thức trả góp do Doanh cầm đầu.

Đường dây này cho vay với lãi suất từ 20% đến 45%/tháng. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin-ảnh:Ng.Tuấn-H.Xuân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).