Bắt khẩn cấp nhân viên dâm ô nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội

17 Tháng 11, 2019 | 17:34

(NLĐO) - Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng, đồng thời tiếp xúc các bé ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội để lấy lời khai phục vụ điều tra

Chiều 17-11, Công an quận Bình Thạnh cho biết đã bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Phòng Quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn thuộc Trung tâm Hỗ trợ xã hội thuộc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội TP HCM - để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. 

Bắt khẩn cấp nhân viên dâm ô nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội - Ảnh 1.

Công an làm việc với các cháu bé tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội (quận Bình Thạnh)

"Chúng tôi đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng, đồng thời tiếp xúc với các bé để tiếp tục lấy lời khai phục vụ điều tra" - Công an quận Bình Thạnh thông tin. 

Bắt khẩn cấp nhân viên dâm ô nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tiến Dũng

Trưóc đó, bà Võ Thị Thanh Kim - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ xã hội (trụ sở ở quận Bình Thạnh, TP HCM) - đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Nguyễn Tiến Dũng. Theo đó, ông Dũng bị tạm đình chỉ 15 ngày, kể từ ngày 18-11 để làm rõ hành vi dâm ô đối với các bé gái đang được quản lý tại trung tâm.

Theo phản ánh, ông Dũng nhiều lần có hành động dâm ô một số bé gái tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội. Trong đó, 2 bé là K.A (14 tuổi) và K.D (13 tuổi) bị ông ta sờ soạng vào ngực. Ông Dũng còn dụ dỗ cho các bé hút thuốc để dâm ô, bắt các bé sờ bộ phận sinh dục của mình...

Đáng nói, những lần nhậu say, ông Dũng tìm đến cửa sổ phòng các cháu bé để thực hiện hành vi dâm ô. Các cháu nhỏ vì sợ chỉ biết khóc, không dám tố cáo với lãnh đạo trung tâm. Riêng cháu K.N và M. còn bị ông Dũng sờ vào vùng kín.

Tin-ảnh: Sỹ Hưng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).