Biển động dữ dội, Lý Sơn cô lập với đất liền

16 Tháng 10, 2017 | 16:24

(NLĐO)- Từ nhiều ngày qua, do ảnh hưởng của bão số 11 và gió mùa Đông Bắc tràn về, vùng biển Lý Sơn có gió mạnh cấp 6 -7 kèm theo sóng lớn làm nhiều tàu chở khách, hàng hóa không thể ra vào đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Theo đó, từ ngày 14 đến nay (ngày 16-10), vùng biển Lý Sơn có gió mạnh cấp 6, cấp 7 giật cấp 8 kèm theo sóng lớn. Tuyến giao thông thủy nội địa nối đảo Lý Sơn với cảng Sa Kỳ và ngược lại phải tạm ngừng hoạt động. Nhiều chuyến tàu chở khách, hàng hóa trên tuyến giao thông này không thể ra vào đảo Lý Sơn và đất liền, nhiều hành khách mắc kẹt trên đảo.

Biển động dữ dội, Lý Sơn cô lập với đất liền - Ảnh 1.

Vùng biển Lý Sơn luôn có gió cấp 6 cấp 7 kèm theo sóng to

Tại đầu bến cảng đảo Lý Sơn, hàng trăm tấn hành, tỏi của nông dân trên đảo được chuyển xuống các tàu chở hàng để chở vào đất liền tiêu thụ, nhưng do ảnh hưởng của thời tiết nên tàu thuyền không thể xuất bến. Nhiều khách du lịch ra thăm quan đảo Lý Sơn nhưng không thể vào bờ vì biển động mạnh.

Còn tại đầu bến cảng Sa Kỳ, gần 100 hành khách là người địa phương cùng hàng trăm tấn hàng hóa thiết yếu chở ra đảo phục vụ người dân cũng bị ứ đọng.

Ông Huỳnh Công Trí, Giám đốc Ban quản lý Cảng Lý Sơn cho biết diễn biến thời tiết phức tạp còn kéo dài trong vài ngày tới, do đó, Ban quản lý cảng và các ngành chức năng sẽ theo dõi và thông báo cho hành khách biết để mua vé đi lại khi thời tiết thuận lợi.Văn Mịnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).