Bình Định buộc gỡ thông tin rao bán nhà ở xã hội trên Facebook

06 Tháng 02, 2020 | 18:35

(NLĐO) – Do nhà ở xã hội ở địa phương chưa đủ điều kiện chuyển nhượng nên Sở Xây dựng tỉnh Bình Định đã buộc những người rao bán phải gỡ bỏ thông tin đăng trên Facebook.

Ngày 6-2, Sở Xây dựng tỉnh Bình Định đã yêu cầu các cá nhân liên quan gỡ bỏ thông tin rao bán nhà ở xã hội đăng trên mạng xã hội Facebook.

Bình Định buộc gỡ thông tin rao bán nhà ở xã hội trên Facebook - Ảnh 1.

Các trường hợp rao bán nhà ở xã hội trên Facebook bị Sở Xây dựng tỉnh Bình Định yêu cầu gỡ bỏ.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Bình Định, hiện các nhà ở xã hội trên địa bàn này chưa đủ điều kiện để chuyển nhượng. Do đó, hình thức rao bán nhà ở xã hội theo giá thị trường là hành vi vi phạm pháp luật về nhà ở; làm ảnh hưởng đến chính sách phát triển và hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nếu ai cố tình không thực hiện yêu cầu nêu trên, Sở Xây dựng tỉnh Bình Định sẽ phối hợp với Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông xử lý người đăng thông tin trên Facebook và chủ sở hữu căn hộ theo quy định của pháp luật.

Đức Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).