Bình Định: Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ học vì lụt

06 Tháng 11, 2020 | 10:49

(NLĐO) – Do mưa lớn gây ngập lụt, các huyện miền núi và một số địa phương phía Bắc tỉnh Bình Định đã cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

Sáng 6-11, do ảnh hưởng của bão số 10, các huyện miền núi và một số địa phương phía Bắc tỉnh Bình Định đã xảy ra mưa lớn, gây ngập lụt. Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Định, nhiều trường ở các huyện An Lão, Hoài Ân, Vĩnh Thạnh và thị xã Hoài Nhơn đã chủ động cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

Bình Định: Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ học vì lụt - Ảnh 1.

Mưa lũ những ngày qua đã gây sạt nhiều tuyến đường ở huyện miền núi Vĩnh Thạnh

Cụ thể, 2 huyện Hoài Ân, An Lão cho toàn bộ học sinh trên địa bàn nghỉ học; huyện Vĩnh Thạnh cho toàn bộ học sinh của 2 xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Kim nghỉ học; thị xã Hoài Nhơn cho toàn bộ học sinh của 2 xã Hoài Sơn, Hoài Phú nghỉ học.

Theo Sở GD-ĐT Bình Định, trước đó, sở đã có văn bản chỉ đạo, giao quyền chủ động cho các trường căn cứ vào tình hình mưa, lũ thực tế ở địa phương để cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo an toàn. Đồng thời, nhắc nhở các trường, tùy tình hình mà cho học sinh đến lớp, nếu nước lũ đến bất ngờ thì giữ học sinh ở lại trường, khi nào lũ rút hoặc đảm bảo phương tiện an toàn mới cho học sinh về.

Đức Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).