Bình Dương: Cho các dịch vụ không thiết yếu hoạt động trở lại

08 Tháng 09, 2020 | 18:16

(NLĐO)- Ngày 8-9, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, ký văn bản cho phép các dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn được phép hoạt động trở lại sau một tháng yêu cầu tạm dừng để phòng, chống Covid-19.

Theo đó, cho phép hoạt động trở lại các loại hình nghệ thuật biểu diễn, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke và các giải thi đấu thể thao nhưng phải bảo đảm các biện pháp an toàn theo như khuyến cáo của ngành y tế.

Bình Dương: Cho các dịch vụ không thiết yếu hoạt động trở lại - Ảnh 1.

Văn bản của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương ký ngày 8-9 cho phép các dịch vụ không thiết yếu hoạt động trở lại sau một tháng tạm dừng để phòng chống Covid-19.

Đối với các trường học phải thường xuyên tăng cường các biện pháp lau khử khuẩn bề mặt, vệ sinh phòng, lớp học, nhà vệ sinh, đảm bảo phòng lớp thông thoáng; học sinh giữ gìn vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay sát khuẩn. Trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện, nếu phát sinh khó khăn, vướng mắc thì báo cáo lên UBND tỉnh xem xét giải quyết.

Bình Dương: Cho các dịch vụ không thiết yếu hoạt động trở lại - Ảnh 2.

Trong đó có cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke

Được biết, từ đầu mùa dịch Covid-19 đến nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương chưa phát hiện trường hợp nào mắc Covid-19. Trước đó, ngày 6-9, tỉnh Bình Dương tiếp nhận 403 công nhân Việt Nam từ Hàn Quốc trở về, trong đó có 53 em nhỏ, sau khi tiếp nhận các trường hợp này được cách ly tại khu cách ly tập trung huyện Bàu Bàng. Đến thời điểm hiện tại, các trường hợp này đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Tin-ảnh: T.Đồng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).