Bộ TN-MT làm việc với cơ quan điều tra vụ Cục phó mất tiền

30 Tháng 09, 2017 | 18:47

(NLĐO)- Để làm rõ nội dung trong bản tường trình của ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Cục trưởng mất 385 triệu đồng khi đi công tác, tổ công tác của Bộ TN-MT đã có mặt tại tỉnh Long An gặp lãnh đạo Công an tỉnh và Công an TP Tân An.

Bộ TN-MT làm việc với cơ quan điều tra vụ Cục phó mất tiền - Ảnh 1.

Khách sạn T.V, nơi xảy ra vụ Phó Cục trưởng mất tiền

Chiều 30-9, ông Phan Nhân Duy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Long An, cho biết sáng cùng ngày, tổ công tác của Bộ TN-MT đã có mặt tại tỉnh Long An để xác minh vụ mất trộm của ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường, Tổng cục Môi trường tại khách sạn T.V. ở TP Tân An vào đêm 25, sáng 26-9.

Nhiệm vụ của tổ công tác là làm rõ một số nội dung theo bản tường trình của ông Quang trong thời gian lưu trú tại đây để công tác. Tổ đã đến trao đổi với lãnh đạo Công an tỉnh Long An, sau đó sẽ trực tiếp phối hợp làm việc cùng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tân An.

Theo lộ trình, ngoài việc tìm hiểu những tài liệu vụ mất trộm do cơ quan điều tra thu thập được, thông tin phản ánh của cơ quan báo chí liên quan đến toàn bộ vụ việc, tổ công tác này cũng có thể đến gặp chủ khách sạn nắm thêm thời gian ở, danh sách những người đi cùng ông Quang trước, trong thời gian xảy ra vụ mất trộm. "Việc tìm hiểu và xác minh vụ việc do Tổ công tác của Bộ TN-MT thực hiện, Sở TN-MT không nắm được"- một cán bộ Sở TN-MT cho biết.

Vụ trộm tài sản của cán bộ từ Hà Nội vào công tác hiện đang được Cơ quan CSĐT khẩn trương xác minh làm rõ một số chi tiết liên quan đến số tiền bị mất cắp, những người liên quan đến lưu trú cùng với ông Quang. Cơ quan điều tra cũng đang làm rõ người nhận của hóa đơn chuyển số tiền 850 USD ở trong phòng ông Quang.

Tin-ảnh: H.Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).