Bộ trưởng Tô Lâm lưu ý những vấn đề để phát triển phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

11 Tháng 08, 2022 | 16:13

(NLĐO) – Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, đã thẳng thắn chỉ ra nhiều vấn đề cần lưu ý để đẩy mạnh phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong chuyến công tác tại Cà Mau.

Tiếp tục chuyến công tác tại khu vực Tây Nam Bộ, ngày 11-8, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến dự Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 tại xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt đã thông tin đến đoàn công tác về sự phát triển của tỉnh cực Nam tổ quốc trong thời gian qua. Để đạt được nhiều kết quả quan trọng là nhờ sự quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Cà Mau. Đặc biệt, là phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Bộ trưởng Tô Lâm lưu ý những vấn đề để phát triển phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt thông tin tình hình phát triển của địa phương đến đoàn công tác tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được tổ chức trên các địa bàn cả nước sôi nổi với nhiều nội dung, hình thức, biện pháp phong phú và thiết thực trong suốt thời gian qua. Qua đó, nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Bộ trưởng Tô Lâm lưu ý những vấn đề để phát triển phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Ảnh 2.

Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tại Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 ở Cà Mau

Bộ trưởng Tô Lâm lưu ý những vấn đề để phát triển phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Ảnh 3.

Đại tướng Tô Lâm trao bằng khen, quà cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Bộ trưởng Tô Lâm lưu ý những vấn đề để phát triển phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Ảnh 4.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tặng quà, bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

Bộ trưởng Tô Lâm lưu ý những vấn đề để phát triển phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Ảnh 5.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Đồng thời, Bộ trưởng Tô Lâm cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích trong công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của tỉnh Cà Mau nói chung và xã Hưng Mỹ nói riêng. Ông cũng tin tưởng Cà Mau sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa các phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới.

Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, Bộ trưởng Bộ trưởng Tô Lâm lưu ý: "Cần phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng Công an nhân dân với Quân đội nhân dân, mặt trận tổ quốc và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội trong công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng Công an nhân dân, tập trung nâng cao chất lượng phong trào ở những địa bàn trọng điểm, chiến lược, phức tạp về an ninh trật tự".

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của tỉnh Cà Mau đã được trao tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ An ninh Tổ quốc", Bằng khen của Bộ Công an và UBND tỉnh.

Vân Du

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).